rss
Thứ ba, 30/11/2021 | 13:02 GMT+7

Hương vị tình thân tập 15 phần 2: Ông Sinh sắp được giải oan, Diệp gặp tai nạn chí mạng

Cập nhật 06:07 ngày 17/08/2021

(Phim) - Hương vị tình thân tập 15, phần 2: Chiến “chó” gọi cho ông Tấn đe dọa sẽ nói ra sự thật hắn đã giết chồng bà Sa nếu không đưa 2 tỷ. Trong khi đó, Diệp gặp đại họa sau khi tẩy chiếc nốt ruồi phong thủy.

 

Hương vị tình thân tập 15, phần 2

 
Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 14 (tập 85) vừa lên sóng tối 16/7, Long tiếp tục tìm cơ hội để tiếp cận và nối lại tình xưa với Nam. Biết bạn gái cũ đăng ký cho bà tham gia câu lạc bộ tâm tình, Long chủ động đưa bà đến câu lạc bộ để gặp gỡ.
 
Tuy nhiên, mọi nỗ lực của Long đều không có kết quả. Dù đã đề nghị Nam vì bà mà cố gắng vui vẻ, chuyện trước kia không nhắc lại, nhưng chính Long đã không ngừng nhớ lại chuyện của 3 năm trước.Trước thái độ muốn níu kéo của Long, Nam lạnh lùng "Đừng tiếp cận em nữa. Cũng làm điều gì cho gia đình em, vì em không muốn mang ơn".
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 15 phần 2: Ông Sinh sắp được giải oan, Diệp gặp tai nạn chí mạng số 1
 
Trong một diễn biến khác, Diệp khiếp Nam bất lực khi thừa nhận chỉ yêu Dũng, bất chấp quá khứ đã từng bị đối xử tệ bạc. Thấy em gái mù quáng trong tình yêu, Nam hết lòng khuyên giải. Cô cho rằng, tình cảm của Diệp dành cho Dũng không phải yêu, mà là ngu ngốc và mù quáng. Nam không đồng tình và ủng hộ mối quan hệ này.
 
Trong một tình tiết khác, ông Tấn vẫn nỗ lực để thuyết phục bà Sa cho mình quyền nuôi Dũng. Thế nhưng, bà Sa cho rằng: “Em không bắt anh giữ lời hứa, cuộc sống đổi thay, ai rồi cũng khác, không thể vì một lời hứa mà từ bỏ quãng đời còn lại được”.

Nghe thấy bà Sa nói vậy, ông Tấn cười khẩy và cay đắng nói: “Đúng là lòng dạ đàn bà”. Trước thái độ của ông Tấn, bà Sa vẫn bình tĩnh nói ra suy nghĩ: “Anh bây giờ đã giàu có, có điều kiện, danh phận. Tại sao, anh không lập gia đình đi. Tuổi anh có thể đẻ thêm được cơ mà. Một đứa hay mười đứa cũng được, tự anh có thể chăm sóc chúng nó. Tại sao cứ phải là thằng Dũng”.
 
Trong đoạn trailer tập 86 (phần 2, tập 15) bộ phim Hương vị tình thân, Diệp về nhà với bộ dạng lén lút khiến bà Bích không khỏi nghi ngờ. Sau khi kéo khẩu trang của con xuống, bà Bích phát hiện Diệp đã tẩy đi nốt ruồi “lộc”.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 15 phần 2: Ông Sinh sắp được giải oan, Diệp gặp tai nạn chí mạng số 2
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 15 phần 2: Ông Sinh sắp được giải oan, Diệp gặp tai nạn chí mạng số 3

Trong một diễn biến khác, khi đến công trường để thăm Nam, Diệp bất ngờ bị một túi vật liệu xây dựng lớn rơi vào đầu và ngã xuống đất. Chứng kiến điều này, Nam vô cùng hoảng hốt.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 15 phần 2: Ông Sinh sắp được giải oan, Diệp gặp tai nạn chí mạng số 4

Ở một tình tiết khác, khi ông Tấn đang nói chuyện với bà Bích thì nhận được điện thoại từ một số điện thoại lạ. Ở đầu dây bên kia, Chiến “chó” vào thẳng vấn đề: “Vợ thằng Thắng (bà Sa) có biết mày giết chồng nó không nhỉ”. Khi ông Tấn bắt đầu nghi ngờ, Chiến “chó” tiếp lời: “Chiến chó đây. Nghe nói cuộc sống của mày đang tốt, chẳng may có vấn đề gì chắc là tiếc lắm nhỉ”. Sau đó Ông Chiến đã nói ra mục địch của mình là đòi 2 tỷ kèm theo lời đe dọa: “Nếu không tao sẽ tiết lộ một bí mật động trời liên quan đến người đi tù thay mày”.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 15 phần 2: Ông Sinh sắp được giải oan, Diệp gặp tai nạn chí mạng số 5

Hương vị tình thân phần 2, tập 15 sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 17/8 trên kênh VTV1.
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan