rss
Chủ nhật, 26/09/2021 | 03:51 GMT+7

Hương vị tình thân tập 18 phần 2: Nam trách Long nhanh thay lòng đổi dạ

Cập nhật 11:09 ngày 20/08/2021

(Phim) - Hương vị tình thân phần 2, tập 18: Nam trách Long nhanh thay lòng đổi dạ khi vừa chia tay cô đã có 2 mối tình đi đến hồi kết.

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 17 (tập 88) vừa lên sóng tối 19/8, Nam hẹn Long để trả sổ tiết kiệm 500 triệu mà anh từng đưa cho bà Bích. Nam cảm thấy bị tổn thương khi bà Bích nhận tiền của người yêu cũ, trong khi Diệp cũng phải mang ơn Long vì đã xin việc cho cô.

Trước thái độ kiên quyết của Nam, Long nói: “Em lấy tư cách gì mà trả lại anh”. Long cho rằng tiền là mình giúp đỡ mẹ và công việc là giúp đỡ Diệp. Nhưng khi Nam định vứt cuốn sổ đi, Long chia sẻ những việc mình làm chỉ là để bù đắp cho Nam. Nhưng Nam cho rằng, có những thứ không thể bù đắp bằng vật chất, đó là tự trọng. Vì lời nói này, Long đã cầm lại cuốn sổ tiết kiệm.

Long nói với Nam, việc cô bỏ đi suốt ba năm khiến anh đau lòng. "Nhiều lúc anh nghi ngờ em có từng yêu anh, hay anh có từng là người quan trọng trong đời em" – Long nói.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 18 phần 2: Nam trách Long nhanh thay lòng đổi dạ số 1

Đáp lời, Nam chỉ nói Long nên tránh xa mình vì nếu không cô sẽ không dám gặp cả bà Dần nữa. Long đã hỏi Nam: “Em còn yêu anh đúng không?”. Nam đáp: “Kể cả thế thì sao? Một mối quan hệ mà biết trước không có kết quả thì tốt nhất là không nên bắt đầu lại”. Sau đó, Nam quay lưng bỏ đi nhưng Long đã kéo cô lại và ôm vào lòng.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 18 phần 2: Nam trách Long nhanh thay lòng đổi dạ số 2

Sau đó, Nam đã nhắc lại chuyện cũ và nói rằng: “Đừng để người khác lại nghĩ mình không xứng. Tổn thương lắm đấy”. Rồi sau đó, Nam quay lưng bỏ đi, để lại Long với tâm trạng nặng trĩu.

Hương vị tình thân phần 2 tập 18

Trong đoạn trailer tập 89 Hương vị tình thân lên sóng tối nay 20/8, Long đuổi theo Nam để thuyết phục sau khi bị cô cự tuyệt lần nữa. Trong cơn mưa tầm tã, Nam hỏi người yêu cũ: "Anh làm như thế này để làm gì?". Long tiếp tục: "Cho anh thêm thời gian được không?". Nhưng câu trả lời của cô khiến anh cứng họng: "Thời gian à? 3 năm mà anh có 2 mối tình đi đến hồi kết. Anh cũng dễ dàng thay đổi quá". 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 18 phần 2: Nam trách Long nhanh thay lòng đổi dạ số 3

Sau trận tắm mưa, Nam bị ốm. Long tìm đến tận nhà hỏi thăm Nam nhưng cô nhất quyết không mở cửa dù anh cố gắng thuyết phục. "Anh về thì về luôn đi", Nam nói. Tuy nhiên, khi Long nói sẽ về và nhắn Nam giữ gìn sức khoẻ, cô lại bịn rịn tiếc nuối nhìn ra phía cửa với tiếng bước chân xa dần.

Trong một diễn biến khác, bố của Chiến "chó" bất ngờ tự tử trong bệnh viện nhưng không thành khiến cho ông Sinh và Chiến vô cùng hốt hoảng. Ông Sinh đã kịp thời phát hiện, hô hoán để ngăn chặn sự việc trước khi quá muộn.

Tập 89 (phần 2, tập 18) bộ phim Hương vị tình thân sẽ phát sóng lúc 21h ngày 20/8 trên kênh VTV1.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan