rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 04:20 GMT+7

Hương vị tình thân tập 24, phần 2: Mặt Nam biến sắc khi khi nhận tờ giấy Long đưa, ông Sinh bị truy lùng

Cập nhật 08:14 ngày 30/08/2021

(Phim) - Trong tập 24 Hương vị tình thân phần 2, Nam rưng rưng không dám tin vào mắt mình. Long đưa cho cô tờ giấy có lẽ là kết quả xét nghiệm ADN. Trong khi đó, ông Sinh và Chiến "chó" đang đứng trước nguy cơ bị ông Tấn hãm hại để bịt đầu mối.

Hương vị tình thân tập 24, phần 2

Trong Hương vị tình thân tập 23, Nam khóc nghẹn khi phát hiện chiếc áo cô mua tặng cho bạn của bố Tuấn và cả loạt ảnh hồi nhỏ của Nam ở trong phòng trọ của ông Sinh. Với ngần ấy bằng chứng, cô nói với Long rằng ông Sinh chính là cha ruột của mình. Đúng lúc đó, ông Sinh đi từ ngoài vào. Nhưng có lẽ vì mặc cảm quá khứ, ông Sinh đã không nhận con gái. Vì thế Long đã giúp Nam làm giám định ADN của ông Sinh.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 24, phần 2: Mặt Nam biến sắc khi khi nhận tờ giấy Long đưa, ông Sinh bị truy lùng số 1

Trong đoạn preview tập 24 Hương vị tình thân, Nam rưng rưng không dám tin vào mắt mình khi Long đưa cô tờ giấy. Ban đầu Nam định mỉm cười khi nhận tờ giấy từ tay Long, nhưng nhìn thấy gương mặt căng thẳng của anh, tay cô run run mở phong bì. 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 24, phần 2: Mặt Nam biến sắc khi khi nhận tờ giấy Long đưa, ông Sinh bị truy lùng số 2

Trong phân cảnh khác, ông Sinh nghi ngờ việc Chiến “chó” định nhờ tay của mình để loại bỏ Tấn. Tuy nhiên, Chiến “chó” khẳng định: “Chiến chó này đã rất lâu rồi không có cơ hội để nói dối. Tin hay không, tuỳ mày”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 24, phần 2: Mặt Nam biến sắc khi khi nhận tờ giấy Long đưa, ông Sinh bị truy lùng số 3

Đang nói chuyện, Chiến “chó” phát hiện có kẻ nghe trộm nên đã cầm dao xồng xộc chạy ra ngoài truy đuổi. Không thể bắt được kẻ đã nghe thấy kế hoạch của mình, Chiến “chó” nói với ông Sinh: “Này, nhanh còn kịp. Thằng Tấn nó không để yên cho tôi với ông đâu”. Khi ông Sinh tỏ ra hoài nghi, Chiến “chó” tuyên bố: “Tôi có bằng chứng”.

Việc nhận cha - con giữa ông Sinh và Nam có được diễn ra? Đám cưới của Long - Nam có bị trắc trở? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 24 Hương vị tình thân phần 2 lên sóng tối nay 30/8.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan