rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 11:26 GMT+7

Hương vị tình thân tập 25, phần 2: Bà Xuân khen Nam 'hoàn hảo'

Cập nhật 09:41 ngày 31/08/2021

(Phim) - Hương vị tình thân tập 25, phần 2: Trong cuộc đối thoại với mẹ chồng, Nam thừa nhận mình còn nhiều thiếu sót nhưng sẽ cố gắng hoàn thiện. Đáp lại lời nói chân thành của con dâu, bà Xuân tươi cười, nói bóng gió: "Con có thiếu sót gì đâu. Con hoàn hảo đến thế cơ mà".

Trong Hương vị tình thân tập 24, phần 2 lên sóng tối 30/8, Nam khóc nức nở nhận ông Sinh là bố. Tuy nhiên, ông Sinh đã trốn tránh, phủ nhận việc mình là bố của Nam. Mặc dù, Nam đưa ra những bức ảnh của mình hồi nhỏ do ông Sinh lưu giữ và khóc lóc thảm thiết nhưng ông Sinh chỉ có thể giải thích: “Bác quan tâm đến cháu như thế vì bác là anh của bố cháu. Bác và bố cháu đều là trẻ mồ côi nên coi nhau như ruột thịt. Ngày bố cháu mất, bác chẳng có cách nào xoay sở nên phải vay tiền trả nợ cho gia đình cháu. Để vay được khoản lớn như vậy, bác phải làm những việc bác không hề mong muốn. Bác không cho cháu biết vì sợ cháu lại áy náy”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 25, phần 2: Bà Xuân khen Nam 'hoàn hảo' số 1

Nam vẫn không chịu thua, cô cố hỏi vì sao ngay từ đầu ông không ra mặt nhận mình là anh trai của bố Nam. Ông nói sợ bọn kẻ thù quay ra trả thù người thân của mình. “Đời bác cô độc quen rồi, còn bố Tuấn thì không. Bố còn có mẹ cháu, hai chị em cháu nên bác không muốn gia đình cháu liên lụy. Bác tránh mặt, đấy là lí do duy nhất”, Ông Sinh nói.

Nam thắc mắc, tại sao ông vẫn chăm sóc cô chứ không phải chăm sóc Diệp. Ông Sinh nhắc lại lời ông Tuấn đã nói rằng Diệp có bố, có mẹ rồi, Nam là trẻ mồ côi nên ông mới đặc biệt quan tâm. Thấy Nam căn vặn đến cùng, ông Sinh nói bố đẻ của Nam đã mất rồi. Nam giật sợi tóc của ông Sinh để mang đi xét nghiệm rồi bỏ chạy.

 Trở về nhà, Long cũng rất suy nghĩ và trăn trở về mối quan hệ giữa Nam và ông Sinh. Bởi sau biến cố trên, ông Sinh đã hẹn gặp Long để nói: “Tôi xin cậu, chỉ có cậu mới giúp được tôi thôi”.

Ở diễn biến khác, Chiến “chó” đã khuyên ông Sinh nên nhận con. Bởi, Chiến “chó” cho rằng: “Nhận con đi vì ông anh có giết người đâu”. Khi ông Sinh không hiểu vừa nghe thấy điều gì, Chiến “chó” giải thích: “Kẻ giết ông Thắng là người khác, thằng Tấn”.

Ông Sinh còn hoài nghi và cho rằng Chiến lừa mình để loại bỏ Tấn hộ hắn. “Chiến ‘chó’ này đã rất lâu rồi không có cơ hội để nói dối. Tin hay không tùy anh”, Chiến nói. Đúng lúc ấy Chiến phát hiện có kẻ rình mò ngoài cửa sổ, hắn xách dao đuổi theo nhưng không kịp. Chiến nói với ông Sinh: “Nhanh còn kịp, thằng Tấn không để yên cho tôi với ông đâu”. Ông Sinh thấy vậy hỏi lại Chiến có chắc không. “Tôi có bằng chứng”, Chiến đanh giọng.

Về phần Nam, sau khi nhận tờ xét nghiệm ADN cô chỉ im lặng khóc. Sau đó, Nam tìm đến gặp ông Sinh và nói: “Cháu thực sự không muốn tin bác cháu mình không có quan hệ huyết thống… Bố Tuấn cháu nói người ấy sẽ về tìm cháu. Cháu chờ mãi mà chẳng thấy đâu cả”. Nghe con gái nói, ông Sinh chỉ nói lời xin lỗi. Rồi sau đó, ông Sinh đã nhận lời làm “người thân” của Nam.

Bất ngờ, ông Sinh nói muốn nhờ Nam lui dám cưới bởi có thể đi xa về không kịp. Tuy nhiên, Nam nói rằng mọi việc đã chuẩn bị xong hết nên không thể đổi ngày được. Ông Sinh chỉ hẹn sẽ về sớm và theo Chiến “chó” về quê.

Ông Sinh theo Chiến “chó” về quê. Vừa về tới, người nhà bảo có mấy tên đầu bò đầu đến tìm, Chiến gạt đi chắc là nhầm. Chiến dặn ông Sinh chờ mình ở ngoài cổng.

Trong trailer Hương vị tình thân tập 25, phần 2 Nam đã cuộc trò chuyện với mẹ chồng trước ngày cười. Trước mặt mẹ chồng, Nam ngập ngừng: "Con biết bản thân con còn nhiều thiếu sót nhưng con sẽ cố gắng hoàn thiện hơn. Con thật lòng hy vọng mẹ cho con cơ hội để làm việc đấy." 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 25, phần 2: Bà Xuân khen Nam 'hoàn hảo' số 2

 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 25, phần 2: Bà Xuân khen Nam 'hoàn hảo' số 3

Bà Xuân mỉm cười rất ngọt ngào nhưng giọng nói đầy mỉa mai: "Con có thiếu sót gì đâu. Con hoàn hảo đến thế cơ mà. Chẳng thế mà 3 năm nay, thằng Long nó có đến được với ai đâu. Nó vẫn đợi con đấy thôi".

Trong diễn biến khác, Nam dù tin vào kết quả xét nghiệm giả Long đưa cho khẳng định cô và ông Sinh không phải bố con nhưng cô vẫn gọi điện cho ông Sinh để nhờ một việc quan trọng. "Bác có thể qua sớm được không ạ? Cháu muốn nhờ bác dắt tay vào lễ đường" - Nam xúc động nói.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 25, phần 2: Bà Xuân khen Nam 'hoàn hảo' số 4

Dù chưa thể ra mặt nhận Nam là con đẻ, nhưng ông Sinh đã vui vẻ nhận lời ngay.

Hương vị tình thân tập 25, phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan