rss
Thứ bảy, 25/09/2021 | 21:58 GMT+7

Hương vị tình thân tập 34, phần 2: Bà Xuân nhảy cầu tự tử, Thy tím mặt vì chồng trách cứ

Cập nhật 10:58 ngày 14/09/2021

(Phim) - Trong Hương vị tình thân tập 34, phần 2: Sau khi bị bạn thân lừa tiền từ thiện, quá ê chề và nhục nhã, bà Xuân đã tìm đến cái chết. Trong khi đó, Thy tức tối khi bị chồng so sánh với Nam.

Trong tập 33 Hương vị tình thân phần 2 lên sóng tối 13/9, khi đang livestream, bà Xuân bị nhiều người chỉ trích vì ăn chặn tiền từ thiện. Thấy mẹ chồng gặp chuyện, Nam thăm hòi tình hình, nhưng bà Xuân gắt gỏng, hốt hoảng gọi điện cho mẹ đứa bé chờ phẫu thuật nhưng lại nhận được những lời mắng chửi xối xả.

Thấy mẹ chồng chạy đi, Nam vội vã đuổi theo. Đến nơi chưa kịp phân bua, bà Xuân liền bị mấy người dân quá khích xông vào túm tóc đánh, vừa đánh vừa chửi cho rằng bà lừa đảo. Vừa hay Nam chạy tới kịp che chắn cho bà Xuân. Hai mẹ con cậu bé được bà Xuân hỗ trợ tiền phẫu thuật, nhưng Nguyệt lại cuỗm tiền bỏ trốn.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 34, phần 2: Bà Xuân nhảy cầu tự tử, Thy tím mặt vì chồng trách cứ số 1

Bà Xuân trở về nhà và thông báo mình đã bị lừa. Ông Khang trong lúc tức giận đã không an ủi mà còn nặng lời với vợ: “Em khóc cái nỗi gì, em có biết đã tiếp tay cho chúng nó lừa bao nhiêu người không? Anh đã bảo em ngồi im đi. Em muốn cả nhà này chết nhục à?”.

Thy được ông Khang giao nhiệm vụ đến động viên, chia sẻ và bày tỏ mong muốn được nghe bà Xuân tâm sự. Tuy nhiên, bà Xuân đã đuổi con dâu đi và nói: “Mẹ đã sai rồi, mẹ từ làm tự chịu”.

Ở diễn biến khác, Long và Nam đã ra ngoài để xử lý sự cố, lo phẫu thuật cho em bé được bà Xuân hứa hẹn gây quỹ từ thiện để ủng hộ phẫu thuật. Ở nhà, các phóng viên liên tục liên hệ đề tìm hiểu về việc làm của bà Xuân. Vợ chồng Huy - Thy phải đưa bà Xuân đi sao kê để công khai tiền từ thiện.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 34, phần 2: Bà Xuân nhảy cầu tự tử, Thy tím mặt vì chồng trách cứ số 2

Sau sự việc, bà Xuân tự nhốt mình trong phòng tắm. Nam đứng ngoài gọi cửa dỗ dành, nói mọi người đã hiểu chuyện và biết bà Xuân bị oan. Thế nhưng bà chưa thể bình tĩnh và đuổi Nam đi.

Ở công ty, ông Khang hỏi Thy “công việc áp lực quá à”. Ông nhắc lại đặc quyền của công ty gia đình. “Bố muốn con cân đối lại giữa công việc với gia đình”, ông nói. Thy xin lỗi vì ham việc quá nên lơ là chuyện của mẹ chồng. “Bố không thể trách con được, vì chính bố cũng không lường hết hậu quả những việc mẹ con làm”, ông Khang nói.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 34, phần 2: Bà Xuân nhảy cầu tự tử, Thy tím mặt vì chồng trách cứ số 3

Con về làm dâu trước chị Nam mấy năm, con hiểu gia đình hơn và thân với mẹ con hơn. Nhưng trong chuyên này, chị Nam nắm bắt sự tình nhanh hơn. Làm gì thì làm cũng nên nghĩ cho gia đình, vì gia đình” – ông Khang nói với Thy. Bị bố chồng nhắc nhở nhưng Thy không có lý gì để phản bác mà chỉ biết ấm ức trong lòng.

Trong phân cảnh khác, Thy bực mình khi thấy chồng nấu súp tôm cho bà Dần, Xuân và Nam nhưng lại không cho mình. Thy hỏi đểu Nam: “Ngon không”? Nam hồn nhiên trả lời “ngon”. “Thế là chị ghi điểm trong lòng bố mẹ chồng rồi đấy”. Nam cười nói rằng, giờ cả gia đình ai cũng quý mến Nam, chỉ chờ Thy. Nói rồi Nam cười đầy ẩn ý nhìn Thy. 

Trong tập 34 Hương vị tình thân lên sóng tối nay 14/9, ông Khang nói kể với các con về quyết định của bà Xuân sau biến cố: “Mẹ gọi điện sang cho bà ngoại đòi sang bên đấy định cư nhưng bà không đồng ý”. Khi cả nhà đang băn khoăn không biết bà Xuân đi đâu thì người giúp việc cầm điện thoại hoảng hốt chạy ra đưa cho gia đình ông Khang xem hình ảnh phát trực tiếp cảnh bà Xuân ngồi trên thành cầu với những lời chia sẻ: “Người phụ nữ này đã đứng ra rất lâu, biểu hiện bất thường. Tôi rất muốn lại gần nhưng sợ chị ấy làm liều mọi người hãy chia sẻ để ai là người nhà thì đến cầu mới ngay”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 34, phần 2: Bà Xuân nhảy cầu tự tử, Thy tím mặt vì chồng trách cứ số 4

Trong phân cảnh khác, Huy ngày càng không hài lòng với Thy. "Em đối xử với mọi người đều rất là hợp lý, em làm mọi việc đều đúng cả. Nhưng em không thấy là em chỉ làm tròn trách nhiệm à? Anh không cảm nhận được tình cảm của một người con, người cháu trong gia đình dành cho người thân của mình", Huy nói với vợ. Thy trợn mắt lên hỏi lại chồng: "Anh nghĩ về em như thế từ bao giờ? Có phải từ khi chị dâu anh bước chân vào nhà này đúng không?".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 34, phần 2: Bà Xuân nhảy cầu tự tử, Thy tím mặt vì chồng trách cứ số 5

Hương vị tình thân tập 34, phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan