rss
Thứ ba, 19/10/2021 | 10:05 GMT+7

Hương vị tình thân tập 36: Bà Xuân cảm ơn Nam, 'trà xanh' tuyên chiến với Thy

Cập nhật 11:19 ngày 16/09/2021

(Phim) - Trong Hương vị tình thân tập 36, phần 2: Sau tất cả những gì đã xảy ra, bà Xuân đã xin lỗi Nam. Trong khi đó, Thy bị 'trà xanh' xin buông tha cho Huy.

Tập 35 Hương vị tình thân phần 2 lên sóng tối 15/9 với diễn biến nhẹ nhàng. Sau sự việc nhảy cầu tự tử của bà Xuân, ông Khang đã biết mềm mỏng với vợ hơn còn bà Xuân cũng bắt đầu nhận ra sai lầm cũng như cách xử sự của mình với mẹ chồng, với Nam. Còn cặp Long - Nam thì luôn ngọt ngào, ríu rít bên nhau.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Huy – Thy ngày càng căng thẳng. Hai vợ chồng không thể đối mặt, nói chuyện thẳng thắn với nhau. Thy sau giờ làm cũng không về nhà khiến Huy và người nhà lo lắng. 

Đang trăn trở vì vợ về muộn thì Huy nhận dược những tấm ảnh chụp Thy và đối tác uống rượu thân mật trước đó. Huy nhớ lại hôm Thy say rượu ở quán bar, sau đó về nhà Thy nhầm chồng với Phi, nói ra những lời không nên. Huy tức giận.

Trong diễn biến khác, Thy gặp lại Phi – người yêu cũ tại công ty. Khi biết công ty của Phi được chỉ định thầu, Thy nói: “Nhân viên công ty anh bây giờ làm con dâu của bố chồng em nên việc ông ưu tiên hợp tác với bên anh cũng dễ hiểu thôi mà”. Thấy Thy hiểu nhầm, Phi giải thích: “Nam không có tác động gì đâu, chỉ là bên anh làm tốt thì bác Khang mời hợp tác thôi mà”. Thấy Phi bênh vực, Thy thanh minh: “Em cũng đã hiểu nhầm gì Nam đâu mà anh vội thanh minh thế. Dù sao thì, khi làm việc với những người quen biết, bố em và anh Long cũng cảm thấy yên tâm hơn”. Tình cờ, Huy đã bắt gặp và tỏ ra không vui vẻ.

Về phía ông Sinh, vì tin Chiến “chó” còn sống, nên ông lần theo dấu vết. Băng rừng lội suối, ông phát hiện một bà cụ giặt chiếc áo của Chiến, nhưng khi hỏi bà chỉ nói nhặt được ở thượng nguồn. Ông Sinh lại mải miết tìm kiếm, hy vọng Chiến “chó” không mất mạng. Thấy khả nghi, ông Sinh theo bà cụ về nhà hỏi han rồi xông thẳng vào nhà.

Trong tập 26 Hương vị tình thân lên sóng tối nay, bà đã mở lời cảm ơn con dâu sau tất cả những gì đã xảy ra. "Chắc con buồn vì mẹ nhiều lắm hả? Từ trước đến nay mẹ cứ suy nghĩ rằng tất cả những việc mẹ làm là vì hạnh phúc của các con mẹ. Nhưng mẹ đã nhầm. Cảm ơn con! Cảm ơn con đã mang lại hạnh phúc cho con trai mẹ", bà Xuân nắm tay Nam nói. 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 36: Bà Xuân cảm ơn Nam, 'trà xanh' tuyên chiến với Thy số 1

Tập này cũng có diễn biến hấp dẫn khi Dương, nữ nhân viên tại quán của Huy chính thức tuyên chiên với Thy. Dương nói với Thy: “Chị buông tha anh ấy đi. Vì chị không yêu không hiểu anh ấy. Trong khi anh ấy cần một người thấu hiểu, cảm thông được cho anh ấy. Nếu không làm được thì bỏ đi”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 36: Bà Xuân cảm ơn Nam, 'trà xanh' tuyên chiến với Thy số 2

Ở diễn biến khác, Tấn dọa ông Sinh nếu không biến đi: “Tao nếm mật nằm gai bao nhiêu năm trở về cái đất này không phải để mất hết trong tay lũ giẻ rách chúng mày. Biến đi, án đã thụ xong rồi, không thay đổi được gì. Biến đi cho người thân mày được yên ổn”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 36: Bà Xuân cảm ơn Nam, 'trà xanh' tuyên chiến với Thy số 3

Tập 36 Hương vị tình thân phần 2 sẽ lên sóng tối nay vào lúc 21h10 trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan