rss
Thứ ba, 19/10/2021 | 08:59 GMT+7

Hương vị tình thân tập 37, phần 2: Thy lập công ty riêng, 'trà xanh' khóa môi Huy

Cập nhật 10:23 ngày 17/09/2021

(Phim) - Trong Hương vị tình thân tập 37, phần 2: Thy quyết định lập công ty riêng và nhờ em trai đứng tin hộ vì sợ nhà chồng biết. Cung trong tập này, Thy phải tức 'sôi máu' khi chứng kiến cảnh 'trà xanh' hôn chồng mình.

Trong Hương vị tình thân tập 36, phần 2 Huy tỏ ra ghen tuông khi thấy Thy nói chuyện thân thiết với Phi. Huy căng thẳng hỏi Phi đến làm gì. Thy giải thích Phi là nhà thầu phụ của công ty, bạn thân của chị dâu. Thy quay ra đổ tội cho Huy giả vờ ghen để lấp liếm chuyện với Dương. Huy phản đối, nói mình không hề có chuyện gì với Dương.

Khi Huy nói rằng, Phi không chỉ là đối tác làm ăn của công ty mà con là người yêu cũ, Thy đã nói rằng ai cũng có quá khứ và đó chỉ là chuyện nhỏ. Huy nhắc lại chuyện Thy lên bar với Phi, về nhà lại nhầm anh với tình cũ. "Hôm lên bar em ngồi với ai. Về nhà, em nhầm chồng em với ai. Đừng nói người giống người. Bây giờ thì anh đã biết vì sao trong lòng em không có người thân của anh rồi. Có khi, ngày cả anh cũng chẳng tồn tại. Bởi vì trong tim em không có anh, em cũng chưa từng yêu anh. Cho nên em lấy ai hay đụng chạm vào ai cũng thế thôi” - Huy gay gắt với Thy.

Tức giận vì những lời nói của chồng, Thy đã vung tay định tát chồng nhưng Huy đã ngăn lại và hỏi: “Với em anh chỉ là người thay thế đúng không?”. Sau sự việc Thy tìm cách xin lỗi chồng nhưng Huy chỉ giữ im lặng.

Khi đi giải tỏa tâm trạng, Huy bắt gặp Dương. Huy đã thay mặt vợ xin lỗi Dương và hỏi xem cô có cần giúp đỡ gì không. Nhưng, Dương đã từ chối. Hai người đã nói chuyện rất vui vẻ, Dương chia sẻ rằng cô chỉ thích nấu ăn từ khi gặp Huy. Cả hai người đếu giữ khoảng cách và có thái độ chừng mực.

Thy đứng đằng sau và nghe hết cuộc nói chuyện. Sau khi Huy rời đi, cô nhắc nhở Dương, không ngờ Dương không vừa lớn tiếng nói. “Chị vẫn còn nhớ mình có một người chồng à. Tôi không hiểu sao chị lại lấy anh ấy, là vì tiền à”, Dương lên giọng. “Thế nếu như anh ấy nghèo, cô có bám theo anh ấy không”, Thy đáp lại. “Cô nói đúng rồi đấy, tôi giữ anh Huy vì anh ấy yêu tôi vô điều kiện, bởi thế cô cần tôn trọng tình cảm của vợ chồng tôi”, Thy nhẹ nhàng đáp trả.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 37, phần 2: Thy lập công ty riêng, 'trà xanh' khóa môi Huy số 1

Trong phân cảnh khác, bà Xuân nhớ lại những lần Nam đã xả thân cứu mình và hiểu ra tấm lòng chân thành của con dâu trưởng. Đúng lúc đó Nam xuất hiện và gọi bà Xuân vào nhà vì sợ bà bị gió. Bà bất ngờ hỏi Nam còn ngứa không. Nam ngớ người mấy giây mới đáp do hồi bé tắm ao nhiều nên không sao. Bà Xuân khen lá khế hay nên bà hết ngứa, rồi kiếm cớ gọi Nam lại nói chuyện.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 37, phần 2: Thy lập công ty riêng, 'trà xanh' khóa môi Huy số 2

Ở diễn biến khác, thấy ông Sinh vẫn đi tìm Chiến 'chó' nên Tấn tỏ ra lo lắng. Vì vậy, Tấn đã tìm cách “loại” ông Sinh khỏi tầm mắt. Thế nhưng, ông Sinh đã chủ động tìm đến. Khi gặp, Tấn đe doạ cho ông Sinh đi theo Chiến 'chó'. Tuy nhiên, ông Sinh không lo sợ mà sẵn sàng đối đầu với Tấn. 

“Tao nếm mật nằm gai bao nhiêu năm trở về cái đất này không phải để mất hết trong tay lũ giẻ rách chúng mày. Biến đi. Án đã thụ xong rồi, không thay đổi được gì. Biến đi, biến đi cho người thân mày được yên ổn”, lão Tấn dọa.

 Trong trailer tập 37 Hương vị tình thân phần 2, hé lộ cảnh Thy trò chuyện với Dũng và nói rằng mình sẽ không đầu tư vào công ty ông Tấn nữa vì không thích chung đụng. Nhưng cô không từ bỏ ý định lập nghiệp mà quyết định mở công ty riêng. Tuy nhiên, Thy muốn nhờ Dũng đứng tên công ty này vì không muốn bị nhà chồng phát hiện.

 Thấy chị có quyết định tách ra làm ăn riêng, Huy ủng hộ: “Được, có gan làm giàu. Em duyệt nhưng nhà chồng chị mà biết là chị tiêu đấy”.

Ở diễn biến khác, Thy bắt gặp cảnh chồng đang ở bên cạnh Dương. Thy đã nghe thấy Huy hỏi Dương: “Thiếu tự tin thế, em không nghĩ là em xứng đáng được đối xử tử tế à?”. Dương đã trả lời: “Không! Anh biết không, hai lần gặp anh ở hồ không phải vô tình, là em cố ý đấy. Em biết anh buồn thì hay ra đấy”. Sau đó, Dương bất ngờ kéo Huy về phía mình để hôn. Nhìn thấy cảnh tượng này, Thy đã rất tức giận.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 37, phần 2: Thy lập công ty riêng, 'trà xanh' khóa môi Huy số 3

Hương vị tình thân tập 37, phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan