rss
Thứ ba, 19/10/2021 | 08:59 GMT+7

Hương vị tình thân tập 42, phần 2: Ông Sinh bị giăng bẫy thành kẻ giết người

Cập nhật 10:46 ngày 24/09/2021

(Phim) - Đến thăm ông Sinh, Nam vô tình chứng kiến cảnh ông bị công an còng tay áp giải. Nếu không được minh oan, ông Sinh sẽ phải đối diện với nguy cơ vĩnh viễn mất tự do.

Trong Hương vị tình thân tập 41, phần 2, Dũng tới nhà Thy để mang giấy tờ mở công ty riêng cho chị gái. Dũng khuyên Thy chưa nên mở công ty vì sợ gia đình chồng biết lại không hay. Anh ta cho rằng Huy vẫn nên về HF làm. Dũng nói, Huy nhụt chí, không có cổ phần trong công ty, nên dù Thy có tài giỏi mấy cũng chỉ là dâu thứ, không được hưởng nhiều gia sản, chỉ là người làm công ăn lương. Huy nghe được câu chuyện liền đi ra ngay. Dũng thấy thế liền kiếm cớ bận cáo lui.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 42, phần 2: Ông Sinh bị giăng bẫy thành kẻ giết người số 1

Huy hỏi Thy về ý định lập công ty riêng. Giải thích về điều này, Thy cho biết: “Đấy mới chỉ là dự định thôi. Em muốn làm không phải về vấn đề kinh tế. Chỉ là, em muốn khẳng định năng lực của bản thân”.

Tuy nhiên, sau khi bị Huy căn vặn, Thy đã nói rõ suy nghĩ của mình. Thy nói từ khi về công ty làm nhân viên, lấy Huy cho đến tận bây giờ vẫn thấy ông Khang và Long luôn đề phòng như những nhân viên làm công ăn lương khác. Thy cảm thấy nỗ lực của mình chưa được coi trọng, cảm thấy tủi thân vì trong gia đình nhưng luôn có cảm giác như người dưng.

Nghe những chia sẻ của vợ, Huy nói sẽ về làm ở công ty của gia đình. Biết quyết định của chồng, Thy đã rất hạnh phúc. Ngay sau đó, trong cuộc họp gia đình, Huy đã chia sẻ quyết định về làm ở công ty. Ông Khang và Long đã rất vui mừng và ủng hộ.

Cũng trong tập này, Dũng nhận ra mình bắt đầu tương tư Diệp. Điều này khiến anh ta khó chấp nhận vì ban đầu ý định của Dũng chỉ là chơi đùa để trả thù Diệp mà thôi. Trước mặt bạn bè, Dũng đã lấy những bức ảnh cũ của Diệp trước khi phẫu thuật ra chế giễu. Chấp nhận sự thật, Diệp nói với Dũng rằng:“Tôi yêu anh. Nhưng tình yêu đó có đáng bị sỉ nhục như thế này không?”. Nghe những lời Diệp nói, gương mặt của Dũng biến sắc, tỏ ra hối hận, lưu luyến.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 42, phần 2: Ông Sinh bị giăng bẫy thành kẻ giết người số 2

Trong trailer Hương vị tình thân tập 42, phần 2, Nam đến nhà ông Sinh thì thấy ông bị cảnh sát còng tay đưa đi. Thấy con gái lo lắng, ông Sinh động viên "Đừng lo cho bác, bác chỉ bị hiểu nhầm thôi"

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 42, phần 2: Ông Sinh bị giăng bẫy thành kẻ giết người số 3

Trong phòng giam, khi bị cảnh sát tra hỏi, ông Sinh vẫn một mực kêu oan. Ông nói: "Tôi không giết người. Báo cáo cán bộ, tôi từng lỡ tay giết người để bảo vệ con gái mình và phải trả giá mấy chục năm tù. Vì tội danh đó, cho tới ngày hôm nay, tôi chưa dám nhận mặt con gái, chưa được chăm sóc nó ngày nào. Đấy mới là bản án và sự trừng phạt lớn nhất của đời tôi đấy ạ".

Trong diễn biến khác, ông Tấn khuyến khích Dũng tập trung cho công việc và hứa hẹn giao lại quyền quản lý công ty cho anh ta. Dũng rất vui mừng và không hiểu vì sao nhân tình của mẹ lại đối tốt với mình như vậy.

Ông Sinh liệu có được minh oan? Nam và Long sẽ hành xử như thế nào khi biết ông Sinh lại bị bắt vì nghi án giết người?

Tập 42 Hương vị tình thân phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan