rss
Thứ ba, 26/10/2021 | 07:07 GMT+7

Hương vị tình thân tập 44, phần 2: Thy điều tra cái chết của bố ruột, Nam bị đánh tả tơi vì muốn minh oan cho ông Sinh

Cập nhật 07:51 ngày 28/09/2021

(Phim) - Trong Hương vị tình thân tập 44, phần 2: Khánh Thy bắt đầu điều tra về cái chết của bố đẻ và biết ông Sinh chính là người từng giết bố mình. Trong khi đó, Phương Nam bị đánh khi đi tìm sự thật minh oan cho ông Sinh.

Trong Hương vị tình thân tập 43, phần 2, Long được mời lên cơ quan công an để phối hợp điều tra và phải giải thích vì sao gặp ông Tín trước khi ông này chết. Long giải thích anh có tới nhà, nhưng chỉ để nói chuyện công việc với ông Tín vì ông là đối tác. Long yêu cầu ông Tín trả lại số tiền 50% đặt cọc cung cấp nguyên vật liệu, do ông Tín làm ăn gian dối.

Sau khi cơ quan chức năng cho biết ông Sinh từng giết người, Long rất bất ngờ. Long cũng nói rõ hai vợ chồng thường xuyên gặp ông Sinh và tin rằng ông là người tốt. Long khẳng định: “Chắc chắn không có chuyện chú Sinh giết ông Tín đâu”.

Trong phân cảnh khác, bà Xuân lo sợ Long gặp chuyện. Ông Khang thông báo Long chỉ được mời lên phối hợp, người tình nghi là ông Sinh. “Con tin là bác Sinh không giết người đâu ạ", Nam nói. Trước sự ngỡ ngàng của gia đình chồng, Nam thừa nhận ông Sinh là bố nuôi của cô.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 44, phần 2: Thy điều tra cái chết của bố ruột, Nam bị đánh tả tơi vì muốn minh oan cho ông Sinh số 1

Sự thật, Tấn chính là thủ phạm giết ông Tín. Ông Tín nợ Tấn một khoản tiền lớn và bị hắn tìm đến nhà ép buộc: “Mày nợ tao bao nhiêu mà định lấy số tiền còi này ra để chuộc mạng vợ con mày”. Sau đó, Tấn sai đàn em “chăm sóc” vợ ông Tín cẩn thận. Hoảng sợ trước lời đe doạ của Tấn, ông Tín khụy gối rồi lăn ra đất.

Sau khi biết Nam và Long có liên quan tới kẻ tình nghi giết người và cũng từng đi tù vì tội danh ấy, ông Khang khuyên hai con không nên đi lại nữa. Nam đã giải thích với bố chồng: “Mặt dù, bác ấy từng giết người nhưng đấy là chuyện của quá khứ rồi ạ. Hiện tại, bác ấy đã hoàn lương. Và con tin, bác ấy là người tốt”. Dù vậy, ông Khang vẫn cho rằng: “Dù đúng, dù sai cũng liên quan đến một mạng người. Chuyện này dù có thế nào đi nữa cũng sẽ ảnh hưởng đến gia đình và công ty”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 44, phần 2: Thy điều tra cái chết của bố ruột, Nam bị đánh tả tơi vì muốn minh oan cho ông Sinh số 2

Nghe những lời bố chồng nói, Nam xúc động chia sẻ: “Bố cũng vừa nói đây là chuyện liên quan đến mạng người thì bác Sinh cũng vậy. Nếu bác Sinh không được minh oan thì bác ấy cũng sẽ gặp nguy hiểm mà bố. Hơn nữa, bác ấy chỉ có một thân một mình”.

Dù Nam đã cố gắng nhưng ông Khang vẫn quả quyết: “Bố nhắc lại, công an cần gì thì phối hợp, còn không thì thôi”. Nghe những lời bố nói từ đầu đến cuối, Long đã chia sẻ: “Bố ạ, bọn con biết việc gì cần làm, việc gì không nên. Trong chuyện này, bố cứ để bọn con giúp chú Sinh đi ạ”. Nghe xong lời con trai nói, ông Khang đã hỏi Nam thêm thông tin về ông Sinh.

Trong phân cảnh khác, Thy cũng khá tò mò về mối quan hệ của chị dâu với ông Sinh. Cô nói với Huy, không hiểu sao Nam có thể nhận một người từng vào tù là bố nuôi. Huy gạt đi, nói Nam trọng tình nghĩa, bố mất thì thân thiết với bạn thân của bố là chuyện thường. 

Về phía bà Bích, sau khi biết ông Sinh bị bắt vì liên quan tới vụ án giết người, bà rất lo lắng và khuyên Nam nên ít qua lại. Khi bị Bích trách Nam quá nhiệt tình với bố nuôi, Nam nói: “Bác ấy là người dưng nhưng không bỏ con lúc hoạn nạn”. Bà Bích xấu hổ về chuyện năm xưa, liền kêu Nam lên nhà nghỉ.

Ngay sau đó, Long gọi điện báo cho Nam hiện tại có thể vào thăm ông Sinh. Bà Bích nghe vậy hồ hởi đòi đi theo nhưng Nam không cho.

Trong trailer tập 44 Hương vị tình thân phần 2 lên sóng tối nay, ông Sinh giải thích về số tiền mà vợ ông Tín khai báo trùng khớp với số tiền tìm được trong nhà ông. Trả lời công an, ông Sinh khẳng định: “Báo cáo cán bộ, tôi nhớ rất rõ là khi tôi ở đấy không có cái túi nào ở bên cạnh ông Tín cả. Chắc chắn là có kẻ đã cài bẫy để hãm hại tôi ạ”.

Trong diễn biến khác, Thy hỏi bà Sa: “Mẹ có nhớ mặt kẻ đã giết bố con không?”. Bà Sa rất bất ngờ, lo lắng vì câu hỏi đường đột của con. Thy tiếp tục hỏi mẹ: “Ngày xưa khi bố mất, con còn nhỏ nên chẳng biết gì cả. Sau này, mẹ nói với chị em con là bố mất trong một vụ giết người cướp của”, Thy đưa cho mẹ một tờ báo kèm bức ảnh và hỏi: “Đây là kẻ đã giết bố cung đúng không?”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 44, phần 2: Thy điều tra cái chết của bố ruột, Nam bị đánh tả tơi vì muốn minh oan cho ông Sinh số 3

Cũng trong tập này, Nam đến gặp vợ của ông Tín để hỏi chuyện và có tiết lộ mình là con nuôi của ông Sinh. Nam chia sẻ: “Cháu cần được biết sự thật, điều này rất quan trọng với gia đình cháu”. Tuy nhiên, vợ ông Tín tức giận quát lớn: “Quan trọng à, có quan trọng bằng mạng sống của chồng tôi không hả” và đuổi đánh Nam khỏi nhà.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 44, phần 2: Thy điều tra cái chết của bố ruột, Nam bị đánh tả tơi vì muốn minh oan cho ông Sinh số 4

Hương vị tình thâ tập 44, phần 2 sẽ được lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan