rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 10:29 GMT+7

Hương vị tình thân tập 47: Thy biết bí mật động trời của mẹ

Cập nhật 18:12 ngày 01/10/2021

(Phim) - Trong Hương vị tình thân tập 47, phần 2: Khánh Thy biết được mối quan hệ giữa mẹ mình và ông Tấn. Và cô cũng hiểu rõ lý do từ trước tới này vì sao bà Sa không yêu thương mình.

Trong Hương vị tình thân tập 46 vừa lên sóng tối 30/9, ông Sinh được minh oan và được cơ quan công an thả tự do. Trên đường về nhà, ông Sinh vô tình nghe được ông Khang dặn dò hai con: “Bố nuôi của cái Nam không sao rồi. Hai đứa lo cho ông ấy xong rồi động viên cái Nam đừng dính dáng gì đến ông ấy nữa”. Lời nói này của ông Khang đã khiến ông Sinh rất buồn và tìm cách tránh mặt Nam.

Chính vì vậy, ông Sinh đã dọn dẹp đồ đạc ở phòng trọ để đi xa. Biết được điều này, Long đã tìm đến và động viên: “Cho dù bố không nhận nhưng bố là bố đẻ của Nam cơ mà. Và có lẽ, vì hai người có chung một dòng máu với nhau nên lúc nào vợ con cũng có linh cảm bố là bố đẻ của cô ấy”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 47: Thy biết bí mật động trời của mẹ số 1

Nghe Long chia sẻ, ông Sinh nói: “Chuyện máu mủ ruột thịt, cậu đừng cho nó biết bố nó là một kẻ giết người”. Thấy chồng ra ngoài, với linh cảm của mình, Nam đã tìm đến và nghe thấy đoạn nói chuyện giữa ông Sinh và chồng.

Nam xúc động khi biết ông Sinh là bố ruột, cô trách bố và chồng đã che giấu sự thật. Ông Sinh giải thích: “Tất cả là do bố, bố không muốn con biết con là con của một kẻ sát nhân”. Tuy nhiên, Nam vừa khóc vừa nói: “Dù quá khứ của bố thế nào, bố cũng đã thay đổi rồi mà. Từ ngày con gặp bố, lúc nào con cũng thấy bố nhận thua thiệt về mình”. Sau đó, Nam đã quỳ xuống xin ông Sinh đừng đi và để cho cô được làm con gái. Hai bố con sau đó đã xúc động, nhận nhau sau bao khó khăn, cách trở.

Trong trailer Hương vị tình thân tập 47, lên sóng tối 1/10 hé lộ cảnh Khánh Thy khóc nói với bà Sa rằng cô bị mẹ ghét, vì từ nhỏ ai cũng nói Thy giống bố. “Lúc ấy con nghĩ rằng vì mẹ quá đau khổ nên mẹ không muốn nhắc đến. Còn bây giờ thì con hiểu rồi, mẹ làm thế vì mẹ chẳng yêu bố con”, Thy nói. Bà Sa rơi nước mắt. Thy chính là kết quả của hành vi cưỡng ép của bố Thy với bà Sa.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 47: Thy biết bí mật động trời của mẹ số 2

“Thế thì chắc mẹ phải có một người đàn ông khác trong quá khứ chứ nhỉ. Người đàn ông vừa rồi ở đây, ông ta với mẹ không phải bây giờ mới quen nhau đúng không ạ” Thy ngờ vực. Ông Tấn định đẩy cửa bước vào, nhưng liền đứng khựng lại khi nghe Thy phán đoán.

Ở diễn biến khác, ông Sinh tiếp tục nói về việc không muốn tiết lộ mối quan hệ cha con với Nam: “Bố với Long làm vậy cũng vì mong con được bình yên. Chúng ta, 3 người biết với nhau như thế là được. Máu mủ ruột thịt thì đâu cần nói ra cũng vẫn là máu mủ ruột thịt mà con”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 47: Thy biết bí mật động trời của mẹ số 3

Thế nhưng, Nam đã nũng nịu nói là rằng: “Nhưng, bố là bố của con mà”. Ông Sinh giải thích rằng: “Bố đã từng phạm sai lầm. Việc bố làm, bố đã phải trả giá. Nỗi đau của họ không vơi đi được bằng sự trả giá của bố. Con với em dâu con làm sao mà nhìn mặt nhau đây”.

Hương vị tình thân tập 47, phần 2 sẽ được lên sóng vào lúc 21h tối nay trên kênh VTV1.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan