rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 10:17 GMT+7

Hương vị tình thân tập 48, phần 2: Tay Tấn ra tay với Thy, Nam công bố sự thật trước nhà chồng

Cập nhật 22:03 ngày 03/10/2021

(Phim) - Hương vị tình thân tập 48, phần 2: Sợ chuyện mình giết bố đẻ Thy bị bại lộ, ông Tấn đe dọa bà Sa phải dạy dỗ lại cô con gái cứng đầu của mình. Đồng thời, gã cũng cho người đe dọa Thy.

Trong tập 47 Hương vị tình thân phần 2, Thy làm loạn nhà chồng sau khi biết Nam là con nuôi ông Sinh - người giết bố đẻ mình. Trong khi bà Sa khuyên nhủ con gái hãy để quá khứ ngủ quên, đừng cố gắng đào bới chuyện cũ thì Khánh Thy vẫn tiếp tục truy tìm thông tin.

Trong trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 48, ông Tấn bắt đầu khó chịu khi Thy cố gắng tìm hiểu về cái chết của bố đẻ.

Sợ chuyện mình giết bố đẻ Thy bị bại lộ, ông Tấn đe dọa bà Sa phải dạy dỗ lại cô con gái cứng đầu của mình. "Em có đứa con gái cực kỳ cứng đầu giống hệt bố nó. Em phải nói với nó đừng có tọc mạch nữa. Dạy dỗ nó đừng để mọi chuyện đi quá xa. Nếu em không dạy được thì để anh", lão Tấn nói với bà Sa. Sau đó, Tấn còn cho người đe dọa Thy, khiến Thy hiểu lầm chính là ông Sinh.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 48, phần 2: Tay Tấn ra tay với Thy, Nam công bố sự thật trước nhà chồng số 1

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 48, phần 2: Tay Tấn ra tay với Thy, Nam công bố sự thật trước nhà chồng số 2

Bị đe doạ nên Thy cho rằng thủ phạm không ai khác là ông Sinh rồi tiếp tục làm loạn nhà lên. Bị cả bố chồng lẫn bà Sa dồn ép, Nam hết sức bảo vệ ông Sinh nhưng không được. Cuối cùng cô quyết định công khai sự thật với cả gia đình dù Long tỏ ý ngăn cản. "Con không muốn giấu mọi người nữa. Ông ấy không phải là bố nuôi mà chính là bố đẻ của con". 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 48, phần 2: Tay Tấn ra tay với Thy, Nam công bố sự thật trước nhà chồng số 3

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 48, phần 2: Tay Tấn ra tay với Thy, Nam công bố sự thật trước nhà chồng số 4

Trong phân cảnh khác, Nam biết mình ở nhà sẽ không ổn nên quyết định lánh đi một thời gian. Cô nói chuyện với bà Dần, trấn an bà nội chồng trước khi ra khỏi nhà. Nam khóc nói: "Nếu con phải đi đâu đấy một thời gian thì mẹ đừng đi tìm con nhé".

Cả nhà Long sẽ phản ứng ra sao khi biết Nam là con gái của kẻ giết người? Khánh Thy sau khi bị đe dọa có tiếp tục tìm hiểu về cái chết của bố ruột? 

 Tập 48 Hương vị tình thân phần 2, sẽ được lên sóng vào lúc 21h00 ngày 4/10 trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan