rss
Chủ nhật, 24/10/2021 | 19:37 GMT+7

Hương vị tình thân tập 49, phần 2: Thy cãi lời bố chồng, tuyên bố 'không đội trời chung' với Nam

Cập nhật 15:21 ngày 05/10/2021

(Phim) - Trong tập 49 Hương vị tình thân phần 2 lên sóng tối nay (4/10), tại cuộc họp gia đình, dù ông Khang bày tỏ ý muốn làm hòa giữa hai con dâu nhưng Thy đã thẳng thừng từ chối.

Trong tập 48 Hương vị tình thân phần 2 lên sóng tối 4/10, ông Sinh rất xúc động khi nghe thấy Nam chia sẻ với Long rằng sẽ nói cho nhà chồng biết mối quan hệ ruột thịt của hai bố con. Vì không muốn Thy làm khó Nam nên ông Sinh gọi Long để xin số điện thoại và hẹn gặp cô xin lỗi.

Trên đường gặp ông Sinh, Thy bất ngờ bị đàn em của tay Tấn chặn đường đe doạ, kề dao vào cổ. Chúng đề nghị Thy đề yên cho Nam, nếu không sẽ làm hại cô và đứa bé. Kẻ xấu cũng ngang nhiên công khai danh tính là ông Sinh.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 49, phần 2: Thy cãi lời bố chồng, tuyên bố 'không đội trời chung' với Nam số 1

Bà Sa biết ông Tấn là người đứng sau mọi chuyện nhưng vấn tìm đến nhà ông Khang để làm loạn. Thậm chí, khi mọi người chưa hiểu chuyện gì xay ra, bà Sa đã lao tới tát Nam và nói: “Nó đã xúi giục bố nuôi nó giết hai mẹ con cái Thy chỉ vì Thy muốn biết sự thật về cái chết của bố nó”.

Sau khi Thy khẳng định ông Sinh chính là người đã hành hung mình, trước áp lực của ông Khang và gia đình, Nam đã nói ra sự thật: “Con không muốn dấu mọi người nữa, ông ấy không phải bố nuôi mà chính là bố đẻ của con”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 49, phần 2: Thy cãi lời bố chồng, tuyên bố 'không đội trời chung' với Nam số 2

Nam cũng đã tìm gặp ông Sinh hỏi xem ông có phải là người đã hẹn gặp Thy để đe doạ hay không. Ông Sinh vì muốn bảo vệ con trước sự đe doạ của ông Tấn nên đã nói: “Con biết rồi đấy, bố đã từng giết người vì nó dám bắt cóc con. Bất kỳ ai động đến con bố đều không tha được”. Dù Nam không tin lời ông Sinh nói, nhưng ông Sinh khẳng định: “Bố dí dao vào cổ cô ấy. Doạ là cô ấy cấm được đụng chạm đến con”.

Dù Nam khóc lóc van xin, nói rằng mình đã nói với nhà chồng về mối quan hệ ruột thịt và hỏi ông Sinh có bị ai đe doạ, ép phải nhận làm điều xấu hay không, ông Sinh vẫn nhận lỗi về mình.

Trong Hương vị tình thân tập 49, phần 2, ông Khang họp gia đình để bày tỏ mong muốn "hi vọng các con biết cách kiềm chế cảm xúc, ứng xử với nhau sao cho bao dung để giữ hoà khí trong gia đình. Chuyện hôm nay không được phép xảy ra một lần nữa". Tuy nhiên, Thy đã thẳng thắn tuyên bố: "Con không làm được đâu ạ" trước sự ngỡ ngàng của cả nhà.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 49, phần 2: Thy cãi lời bố chồng, tuyên bố 'không đội trời chung' với Nam số 3

Trong diễn biến khác, Long nói với Huy "anh nghĩ là có kẻ đứng đằng sau đổ tội cho Nam". Huy cũng góp ý với thái độ bình tĩnh: "Em cũng chưa tiếp xúc với bố chị Nam nên không có gì để nhận định. Chỉ biết là theo lời vợ em kể, lúc đấy ngõ rất tối, Thy bị khống chế từ phía sau nên không nhìn rõ mặt. Và ông ấy tự xưng là bố nuôi của chị Nam". Từ lời kể này, Long đặt câu hỏi: "Em thấy vô lý không, Làm gì có ai đi khống chế một người rồi tự khai ra tên của mình đâu?".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 49, phần 2: Thy cãi lời bố chồng, tuyên bố 'không đội trời chung' với Nam số 4

Hương vị tình thân phần 2, tập 49 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan