rss
Thứ ba, 19/10/2021 | 09:37 GMT+7

Hương vị tình thân tập 52, phần 2: Tay Tấn ra tay với bố Sinh, Nam dằn mặt Thy

Cập nhật 10:08 ngày 08/10/2021

(Phim) - Trong Hương vị tình thân tập 52, phần 2: Tay Tấn thừa nhận mình đã giết người trước mặt ông Sinh; trong khi đó, khi biết Thy đứng sau vụ dàn xếp sỉ nhục bố mình, Nam đã đến tận công ty để dằn mặt.

Trong Hương vị tình thân tập 51, phần 2 Nam chuyển ra sống chung với bố Sinh vì không thể dung hòa được mối quan hệ với Khánh Thy, điều này khiến cả gia đình ông Khang lo lắng. Thấy thương con dâu trưởng phải chịu thiệt thòi, bà Xuân chuẩn bị đồ ăn và còn đưa tiền để Long mang sang cho Nam trang trải cuộc sống.
 
Tâm sự với chồng, bà Xuân chia sẻ: “Giá như không trả lại cái nhà thằng Long nó mua lúc sắp cưới cái Nga có phải thoải mái hơn không? Em thấy cái Nam ở chật chội, em thương nó lắm. Lại được cả con bé Thy, sao nó cố chấp thế không biết. Chuyện là do bố cái Nam gây ra chứ có phải cái Nam đâu. Anh xem tính thế nào đi”.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 52, phần 2: Tay Tấn ra tay với bố Sinh, Nam dằn mặt Thy số 1

Ông Khang đã thừa nhận với vợ: “Có lẽ anh đã hơi gay gắt với cái Nam về chuyện ông Sinh. Anh nghĩ là mình nên đối diện với sự thật để cùng con bé vượt qua”.

Trong phân cảnh khác, đàn em của Tấn thông báo có người đang âm thầm điều tra hắn – người đó chính là Thy. Biết điều này, Tấn đã nói với đàn em không cần lo đến Thy mà tập trung lo chuyện của ông Sinh.

Cũng trong tập này, khi ông Sinh đang chụp ảnh cho vợ chồng Nam và bà Dần thì có một người phụ nữ đến gây chuyện. Người phụ nữ này liên tục nhắc lại quá khứ, nói ông Sinh là kẻ giết người. Thậm chí, người phụ nữ này còn nặng lời với Nam. Đáng nói, tất cả quá trình này được người dân livestream lên mạng xã hội. Nhận thấy có điều bất thường, Long đã cho người điều tra sự việc.
 
Trong Hương vị tình thân tập 52, phần 2 lên sóng tối nay, ông Sinh tìm gặp Tấn và cho rằng hắn đứng sau mọi chuyện. Tại cuộc nói chuyện này, tay Tấn thừa nhận mình là bố ruột của Dũng. "Mày là đệ cứng của lão Thắng, mà mày lại là bố của thằng Dũng", ông Sinh thắc mắc.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 52, phần 2: Tay Tấn ra tay với bố Sinh, Nam dằn mặt Thy số 2
 
Tấn thừa nhận là kẻ giết người và dằn mặt ông Sinh. "Thì sao? Tao giết người đấy, chính tao cũng giết thằng Thắng. Mày làm gì được tao? Mày có bằng chứng không? Tao nhắc lại, vị thế bây giờ đã thay đổi. Tao có tiền thì có quyền. Còn không ai tin lời một thằng tù tội như mày. Biến về quê đi, mang theo vợ con thằng Tuấn dê mà chăm sóc. Đừng đi lại lung tung nữa, vu oan giá hoạ cho người khác. Cút đi cho nó khuất mắt tao".
 
Không chỉ có vậy Tấn còn cho đàn em đánh ông Sinh một trận. Tuy nhiên, về nhà Nam vô tình phát hiện ra vết thương trên người bố. Cô rất xót và truy hỏi bằng được dù ông Sinh muốn giấu con gái.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 52, phần 2: Tay Tấn ra tay với bố Sinh, Nam dằn mặt Thy số 3
 
Trong khi đó, sau khi thầm cho người đi điều tra vụ việc ông Sinh bị sỉ nhục, Long phát hiện Thy chính là kẻ đứng sau mọi chuyện. Biết được điều này, Nam đã đến gặp Thy để vạch mặt em dâu.
 
"Trước giờ Thy vẫn chưa từng hết ghét chị nhỉ?", Nam hỏi em dâu. Thy đanh mặt trả lời: "Tôi chưa bao giờ che giấu việc này. Vì tất cả những gì không hay xảy ra trong cuộc sống của tôi đều có sự xuất hiện của chị".
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 52, phần 2: Tay Tấn ra tay với bố Sinh, Nam dằn mặt Thy số 4
 
Nam sẽ xử lý như thế nào khi biết em dâu đứng sau dàn dựng kế hoạch để sỉ nhục bố mình? Ông Sinh liệu có nói sự thật về ông Tấn cho Nam biết?
 
Hương vị tình thân tập 52, phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan