rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 16:50 GMT+7

Hương vị tình thân tập 55, phần 2: Nam có thai, ông Tấn sẽ ra tay với Thy vì lộ bí mật?

Cập nhật 10:34 ngày 14/10/2021

(Phim) - Trong Hương vị tình thân tập 56, phần 2 lên sóng tối nay: Nam mang bầu sau bao nhiêu mong đợi, còn Thy sẽ công khai đối đầu với tình nhân của mẹ.

Trong Hương vị tình thân tập 54, phần 2, sau khi lộ diện, Chiến 'chó' hứa với ông Sinh sẽ ra tòa làm nhân chứng để nói sự thật về kẻ giết bố Thy. Về phía ông Tấn dù biết ông Sinh đâm đơn kêu oan, Chiến đồng ý ra làm chứng nhưng vẫn chủ quan nghĩ rằng, 2 kẻ thù đều có tiền án, tiền sự nên lời khai trước toà không có giá trị.
 
Trong diễn biến khác, Thy biết thông tin ông Tấn đang bị người khác tố giết người và đối tượng bị hại là bố cô. Thy cũng biết, ông Sinh, ông Tấn và bố của mình từng là người quen cũ, cùng băng nhóm.
 
Biết thông tin này, Thy trở nên thất thần. Đặc biệt là sau khi, Thy biết thêm thông tin ông Tấn đang làm thủ tục chuyển nhiều tài sản cho Dũng - em trai cô. Thy nhớ lại  bữa tiệc cả nhà ngồi chung với ông Tấn. Lúc đó Dũng cũng hớn hở thừa nhận mình và ông Tấn giống nhau, từ sở thích tới nét mặt. Thy đã có chút nghi ngờ bởi trước đó Thy từng nói thẳng chắc chắn mẹ cô phải quen biết ông Tấn từ lâu rồi chứ không phải mới biết.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 55, phần 2: Nam có thai, ông Tấn sẽ ra tay với Thy vì lộ bí mật? số 1

Thy trở về nhà mẹ đẻ, cô tìm cách thử nghiệm AND để làm sáng tỏ việc ông Tấn và Dũng có phải bố con hay không.

Trong tập 56 Hương vị tình thân lên sóng tối nay, tay Tấn gọi điện cho Dũng và biết anh ta có cuộc hẹn với Thy. Linh cảm được chuyện không lành, tình nhân của bà Sa vội vàng quay xe tới gặp Thy. Khi cả hai gặp nhau, ánh mắt Thy thể hiện rõ sự căm hận đối với người đàn ông này. Có vẻ như cô đã phát hiện ra sự thật về mối quan hệ cha con giữa ông Tấn và em trai của mình.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 55, phần 2: Nam có thai, ông Tấn sẽ ra tay với Thy vì lộ bí mật? số 2

Trong phân cảnh khác, Nam trở về nhà bà Bích. Tại đây, bà Bích tâm sự với cô về chuyện yêu đương của Diệp và Dũng.

"Mẹ thấy nó cũng yêu con Diệp, dù mẹ mắng mỏ, ngăn cản thế nó vẫn kiên trì theo đuổi. Nhưng vì hai gia đình như thế, làm sao chúng nó đến được với nhau. Kể ra mẹ cũng tiếc đấy. Cái thằng đó bây giờ cũng được, vừa làm giám đốc, có xe riêng, đủ tiêu chuẩn mẹ đề ra, thế mà đành..." - Bà Bích tiếc rẻ.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 55, phần 2: Nam có thai, ông Tấn sẽ ra tay với Thy vì lộ bí mật? số 3

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 55, phần 2: Nam có thai, ông Tấn sẽ ra tay với Thy vì lộ bí mật? số 4

Trong khi mẹ nói rất nhiều, Nam lại có vẻ không quan tâm. Cô ăn ngon lành một quả khế chua. Điều này khiến bà Bích chú ý. Bà tin chắc rằng Nam đang mang bầu. 

Hương vị tình thân tập 56, phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan