rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 15:01 GMT+7

Hương vị tình thân tập 57, phần 2: Ông Tấn ra đòn để Thy im lặng

Cập nhật 10:16 ngày 15/10/2021

(Phim) - Trong Hương vị tình thân tập 57, phần 2: Tay Tấn đã gặp Thy để đe dọa, không cho cô nói ra sự thật.

Trong Hương vị tình thân tập 56, phần 2 lên sóng tối 14/10, vì nghi ngờ quan hệ giữa bà Sa và ông Tấn, Thy đã làm giám định ADN giữa Dũng và nhân tình của mẹ. Kết quả, em trai mình lại là con ruột của Tấn khiến cô vô cùng đau khổ. 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 57, phần 2: Ông Tấn ra đòn để Thy im lặng số 1

Trở về tìm gặp mẹ, Thy nói: “Bây giờ thì con đã biết vì sao mẹ ghét bỏ con rồi”. Nghe những lời con gái trách móc, bà Sa chia sẻ: “Con nghĩ mẹ muốn sống như thế này lắm à? Đáng lẽ, mẹ đã có một cuộc sống vui vẻ. Nhưng bố con, ông ta đã phá nát cuộc đời của mẹ. Ông ta đã cưỡng hiếp mẹ, đe doạ cả gia đình mẹ. Con thử nghĩ xem, mẹ có thể làm được gì? Mẹ có thể không nghe theo hay không?”.

Bà Sa nói với con gái, bà không làm gì có lỗi với cô cả, bà đã cho cô được ăn học tử tế và một gia đình chồng giàu có. 

Tiếp tục cuộc nói chuyện, Thy hỏi bà Sa: “Mẹ căm ghét bố con nên sau khi lão Tấn giết bố con, mẹ tìm mọi cách để bao che, đúng không?”. Trả lời, bà Sa vẫn quả quyết: “Người giết bố con là ông Sinh. Ông ta cũng đã nhận tội và trả giá rồi”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 57, phần 2: Ông Tấn ra đòn để Thy im lặng số 2

Thy không tin, thậm chí còn tuyên bố: “Nhất định con phải tìm hiểu về việc này, để xem kẻ giết bố con thực sự là ai. Nếu như mẹ và lão Tấn có liên quan đến cái chết của bố con thì con thề sẽ không để yên cho hai người đâu”. Lo sợ Thy nói cho Dũng biết sự thật, bà Sa đã gọi điện bảo ông Tấn tìm cách ngăn cản.

 Trong trailer tập 57 Hương vị tình thân phần 2, ông Tấn đã tìm gặp Thy để ngăn cản cô không thể nói sự thật vơi Dũng. Trong cuộc nói chuyện, tay Tấn khẳng định với Thy rằng mình từng là tay sai đắc lực của bố cô nên biết hết mọi chuyện. Gã cũng thú nhận mình là bố của Dũng. Nghe vậy, Thy uất ức không nói nên lời.

Đặc biệt, ông Tấn chỉ vào mặt Thy dọa. Ông nói: "Chỉ cần cháu hé răng ra nói với Dũng dù là một chuyện nhỏ nhất, chú sẽ tung hê quá khứ ô uế của bố cháu”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 57, phần 2: Ông Tấn ra đòn để Thy im lặng số 3

Thy đuổi Tấn ra khỏi xe. Tấn chưa dừng lại. Gã cho rằng nếu mọi chuyện vỡ lở thì cũng chẳng có lợi, hay ho gì cho Thy. Tấn nói: "Cứ cho rằng chú có liên quan đến cái chết của bố cháu thì sao? Còn cháu là con của một người đàn bà có hai đứa con với hai người đàn ông khác nhau mà bố của thằng em lại giết bố của con chị".

Trong tình tiết khác, Long và ông Sinh tiếp tục cùng Chiến “chó” tìm ra nhân chứng vật chứng để tố cáo Tấn. Long dò hỏi thêm Chiến “chó” về khả năng có thêm nhân chứng chứng kiến việc ông Thắng (bố Thy) bắt cóc Nam hồi nhỏ để uy hiếp ông Sinh cũng như chuyện ông có bị đe dọa khi trở về. Chiến “chó” cho rằng có nhiều người chứng kiến nhưng giờ những người đó hoặc vào tù, hoặc chết.

Thy sẽ xử lý như thế nào trước lời đe dọa của tay Tấn? Liệu ông Sinh có tìm thêm được nhân chứng để chứng minh sự trong sạch của mình?

Tập 57 Hương vị tình thân phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan