rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 15:29 GMT+7

Hương vị tình thân tập 58: Lão Tấn lãnh án, bà Sa hoảng loạn vì vỡ lở chuyện quá khứ?

Cập nhật 10:57 ngày 18/10/2021

(Phim) - Chuyện bà Sa cấu kết với người tình để lập mưu giết chồng, Dũng là con trai của Tấn đang dần bị bại lộ.

Hương vị tình thân đang dần đi đến hồi kết, các nút thắt đang dần được tháo gỡ, chỉ còn ít tập nữa thôi bộ phim sẽ khép lại. Trong những tập cuối cùng, hành trình chứng minh ông Sinh không phải là kẻ giết người vẫn đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong trailer tập 58, khoảnh khắc ông Sinh cùng Nam lật tẩy bộ mặt thật của bà Sa và đả kích Dũng - Thy đã lập tức gây sự chú ý.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 58: Lão Tấn lãnh án, bà Sa hoảng loạn vì vỡ lở chuyện quá khứ? số 1

Theo đó, ông Sinh tuyên bố sự thật về ông Tấn và Dũng chính là con trai ruột của kẻ sát nhân. Trong khi đó, Nam lại tỏ vẻ đắc thắng, đe doạ từng người khiến cho Thy cũng phải hoảng loạn. Tuy nhiên, với những hình ảnh được hé lộ, nhiều người dự đoán đây chỉ là cơn ác mộng của bà Sa. Rất có thể vì lo sợ bị con cái quay lưng, bà Sa sẽ lên tiếng để khuyên giải tay Tấn "cải tà quy chính".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 58: Lão Tấn lãnh án, bà Sa hoảng loạn vì vỡ lở chuyện quá khứ? số 2

Cũng trong tập 58, Long nói với Nam: “Mình thua vợ chồng chú Huy rồi đấy. Bây giờ chỉ còn đúng một cách, em phải sinh đôi cho anh, hai đứa một là mình lội ngược dòng ngay”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 58: Lão Tấn lãnh án, bà Sa hoảng loạn vì vỡ lở chuyện quá khứ? số 3

Ở diễn biến khác, sau khi bị Diệp chia tay và còn đi cùng một người con trai lạ mặt, Dũng đã lộ sự ghen ra mặt. Anh chàng chặn xe, yêu cầu nói chuyện rõ với Diệp. Nhìn biểu cảm của Dũng, có vẻ như chàng "Mathew" lạnh lùng ngày nào đã thực sự biết yêu và sợ mất bạn gái vào tay người khác.

Thấy thái độ Dũng quá căng, Diệp đành xuống nước để nói chuyện. Dũng tỏ thái độ ghen tuông ra mặt và tra hỏi xem người đàn ông chở Diệp là ai và được biết là giáo viên thể dục mới. "Em đừng có mà nói dối, có mà tài xế riêng của em thì có", Dũng ghen tuông.

Tập 58 Hương vị tình thân phần 2 sẽ được lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan