rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 17:51 GMT+7

Hương vị tình thân tập 58: Nam thừa nhận thích Long nhưng vẫn e ngại điều này!

Cập nhật 16:56 ngày 08/07/2021

(Phim) - Phim Hương vị tình thân tập 58: Nam công khai nói thích Long nhưng cô không đón nhận tình cảm này bởi không thích kiểu tình cảm trên cơ phân cấp. Nam muốn mình và Long vẫn giữ mối quan hệ giữa nhân viên với sếp.

Sau khi đỡ giúp Long nhát dao chí mạng, mối quan hệ giữa Nam và Long có nhiều bước tiến mới. Không chỉ túc trực trong viện để chăm sóc cho Nam, Long còn cõng cô lên tầng 2 để nghỉ ngơi.

Trong đoạn preview tập 58 Hương vị tình thân lên sóng tối nay (8/7), Long (Mạnh Trường) được bà Bích (Tú Oanh) mời ở lại nhà ăn bữa cơm thân mật. Trong lúc ăn, bà Bích không ngại ngần 'bóc phốt' Nam. "Như cái Nam nhà cô, khác hẳn nhé. Xung quanh cháu một đám tiểu thư, cô nào cũng yểu điệu thục nữ thướt tha. Con Nam nhà cô, nam không ra nam, nữ không ra nữ, lạ lạ đâm ra lại hay".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 58: Nam thừa nhận thích Long nhưng vẫn e ngại điều này! số 1

Bà Bích lại quay sang hỏi ý Long, nào ngờ anh chàng cũng thích thú và hùa vào khiến Nam ngượng ngùng. Tuy nhiên sau đó, bà Bích lại tìm cách khen Nam và nhắc cho Long biết về ơn huệ anh phải mang với con gái mình. "Các tiểu thư thì làm sao mạnh mẽ như con Nam, đỡ hẳn một nhát dao chí mạng cho người yêu thế cơ mà".

Có vẻ như sự vô tư có chủ đích của bà Bích khiến nhiều khán giả thích thú. Bà Bích được xem là chất xúc tác để cặp đôi Long - Nam nhận ra tình cảm của đối phương.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 58: Nam thừa nhận thích Long nhưng vẫn e ngại điều này! số 2

Ở một phân cảnh khác, Nam chính thức nói thích Long. Tuy nhiên, cô chỉ muốn anh coi mình như ân nhân mà thôi. “Anh nói là anh thích tôi đúng không. Tôi biết, tôi cũng thích anh. Nếu như bình thường thì tôi chả ngại. Trai chưa vợ gái chưa chồng thích nhau, hẹn hò nhau, tán tỉnh nhau là chuyện bình thường. Nhưng mà tôi cũng nghe câu chuyện của anh và mẹ anh nói về tôi rồi nên tôi mới né tránh ấy chứ. Con người tôi ấy, không thích kiểu tình cảm trên cơ phân cấp. Cho nên là anh vẫn cứ là anh đi còn tôi vẫn cứ là tôi. Còn có thì anh coi tôi như là ân nhân của anh cũng được”.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 58: Nam thừa nhận thích Long nhưng vẫn e ngại điều này! số 3

Trong tập 57 vừa lên sóng tối 7/8, Thy dần lộ rõ con người thật của mình. Dù từng được Nam cõng đi cấp cứu nhưng Thy không giấu được sự đố kỵ, ganh ghét khi thấy Nam được cả nhà chồng yêu mến và săn sóc.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 58: Nam thừa nhận thích Long nhưng vẫn e ngại điều này! số 4

Trong một diễn biến khác, Thy hỏi chồng về ý định mở chuỗi nhà hàng thì Huy nói rằng anh đang kẹt vốn mà không muốn nhờ vả gia đình. Thy tỏ vẻ phật ý về điều này. Cô nàng muốn chồng xin trợ vốn từ bố mẹ để thuận tiện cho công việc của anh. Xem ra giữa vợ chồng Thy - Huy đang bắt đầu có sự bất đồng quan điểm…

Long sẽ phản ứng như thế nào khi Nam chia sẻ quan điểm tình yêu? Thy và Huy liệu có hóa giải được sự bất đồng quan điểm? Diễn biến tiếp theo của bộ phim Hương vị tình thân sẽ được hé lộ trong tập 58 lên sóng tối nay.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan