rss
Thứ hai, 06/12/2021 | 13:32 GMT+7

Hương vị tình thân tập 60: Tình yêu vừa chớm nở, Nam và Long lại gặp thử thách

Cập nhật 19:50 ngày 12/07/2021

(Phim) - Hương vị tình thân tập 60: Bà Xuân khuyên bà Bích về dạy bảo Nam, 2 hoàn cảnh khác nhau nên không thể hòa hợp. Đặc biệt, bà Xuân còn nói móc: “Mình phải biết mình là ai”.

Hương vị tình thần tập 59 lên sóng cuối tuần trước có nhiều diễn biến ngọt ngào trong mối quan hệ giữa Nam và Long. Cặp đôi đi công tác ở vùng biển. Đây cũng là nơi Nam từng lớn lên và ở với gia đình ông Tuấn nên bao nhiêu ký ức buồn vui ùa về. Trên bãi biển, Long chính thức tỏ tình rất nghiêm túc nên Nam đã nhận lời yêu sếp. Họ trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào.
 
 
Trong tập 60 của Hương vị tình thân lên sóng vào tối nay (12/7) tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn hơn khi Long và Nam chính thức yêu nhau.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 60: Tình yêu vừa chớm nở, Nam và Long lại gặp thử thách số 1
Long và Nam chính thức hẹn hò
 
Long nói với Nam: “Em là động lực để anh làm việc. Ngoài ra, chúng mình có nhiều thời gian ở bên nhau. Và hơn nữa nơi này có nhiều kỷ niệm đẹp”. Với việc người yêu dành những điều ý nghĩa và chu đáo cho mình, Nam đã dành tặng Long nụ hôn và lời cảm ơn. Long được thể lấn lướt: “Cảm ơn thì tối cho anh sang phòng. Phòng anh hôi lắm, phòng em thơm hơn, thơm như người em ý”.
 
Sau thời gian chính thức hẹn hò, Long yêu cầu Nam phải ăn mặc sành điệu cho anh đỡ xấu hổ bởi vị thế của Nam giờ đã là người yêu của sếp tổng chứ không còn là nhân viên quèn ở công ty. Nhưng vẫn tính cách thẳng thắn, Nam bày tỏ vẻ đẹp toát lên từ bên trong chứ không phải quần áo bên ngoài.
 
Ở diễn biến khác có vẻ như bà Xuân đã biết tình yêu của Nam và Long, chính vì vậy bà mời bà Bích ngồi nói chuyện: “Chị về dạy bảo cháu thế nào đi chứ. Hai hoàn cảnh khác nhau như thế thì làm sao mà hòa hợp được”. Ngoài ra, bà Xuân còn nói móc với bà Bích: “Mình phải biết mình là ai chứ”.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 60: Tình yêu vừa chớm nở, Nam và Long lại gặp thử thách số 2
Bà Bích tỏ vẻ không hài lòng khi bị bà Xuân trách móc
 
 Trong một phân cảnh khác, khi về công ty, Nam nhìn thấy Dũng ở đây. Có vẻ như Thy đã đưa em trai đến công ty nhà Long làm việc. Dũng đã bóng gió với chị gái mình rằng: “Bây giờ chị là con dâu của nhà họ Hoàng rồi. Sao lại chả có tí uy quyền nào. Nó chỉ là một nhân viên quèn, sao mà phải xoắn…
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 60: Tình yêu vừa chớm nở, Nam và Long lại gặp thử thách số 3
 
Tập 60 phim “Hương vị tình thân” sẽ được phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 12/7 trên sóng VTV1, khép lại phần 1 của phim, mở ra những nội dung hấp dẫn. Liệu rằng chuyện tình cảm giữa Long - Nam sẽ gặp phải sóng gió gì? Và âm mưu của Khánh Thy có bị bại lộ? Mời quý vị tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Hương vị tình thân.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan