rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 04:37 GMT+7

Hương vị tình thân tập 61: Vừa yêu đương mặn nồng, cặp đôi Long Nam đã sớm toang?

Cập nhật 18:26 ngày 13/07/2021

(Phim) - Hương vị tình thân tập 61: Nam lủi thủi về nhà sau chuyến công tác, bà Bích phán: 'Yêu đương kiểu gì mà vừa đi đã bỏ về, toang, đứt, gãy hẳn rồi à?'.

Trong tập 60 Hương vị tình thân vừa lên sóng tối qua (12/7), Nam đã chính thức nhận lời yêu Long trong chuyến công tác - ở nơi mà cô đã từng có nhiều kỷ niệm đẹp với người bố nuôi đã mất. Trong chuyến đi này, cặp đôi có nhiều thời gian ở bên nhau và có những hành động ngọt ngào khiến khán giả thích thú. Ông Sinh vì lo lắng cho con gái cũng đã bắt xe đi theo sau để bảo vệ Nam.

Chứng kiến cảnh Long ôm hôn Nam rồi bế cô vào phòng khách sạn mà ông Sinh hốt hoảng nên tìm cách phá đám khiến Long không thể ngủ lại trong phòng của Nam. Pha "giải vây" của ông Sinh đã bảo vệ được con gái nhưng khán giả lại bị hụt hẫng vì đang ở nút cao trào.

Trong đoạn preview tập 61 của Hương vị tình thân cho thấy cảnh Phương Nam thất thểu xách vali đi công tác trở về, bà Bích (Tú Oanh) hốt hoảng vì ngỡ con gái đi công tác bốn ngày, có thêm thời gian riêng tư thân mật với Long. “Xong việc thì con về thôi”, Nam kiếm lí do đáp. “Yêu đương gì mà vừa đi đã bỏ về. Toang rồi à? Đứt, gãy hẳn rồi à?”, bà Bích hỏi.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 61: Vừa yêu đương mặn nồng, cặp đôi Long Nam đã sớm toang? số 1

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 61: Vừa yêu đương mặn nồng, cặp đôi Long Nam đã sớm toang? số 2

Nhìn vẻ mặt của Nam, không ít khán giả nghi ngờ chuyện tình cảm giữa Nam và Long đang gặp trục trặc. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, ông Sinh đã thừa nhận mình là bố ruột của Nam khiến cô sốc phải bỏ về sớm.

Trong một diễn biến khác, Thy mạnh dạn đề xuất với bồ chồng rằng muốn cho Dũng - em trai mình thử việc làm thư ký cho Long. Dũng có bằng cử nhân Luật, lại tu nghiệp ở nước ngoài. Thy muốn ông Khang cho Dũng một cơ hội thử sức. Nếu sau thời gian thử việc, Dũng không làm được việc thì bố chồng Thy hoàn toàn có thể sa thải.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 61: Vừa yêu đương mặn nồng, cặp đôi Long Nam đã sớm toang? số 3

Cuối cùng, dù e ngại chuyện Dũng vừa ra trường, còn thiếu kinh nghiệm, nhưng vì nể nang con dâu nên ông Khang đã nhận lời.

Trên thực tế, Dũng chưa tốt nghiệp đại học. Chiếc bằng cử nhân mà anh chàng mang về là bằng giả, chỉ có thể lừa được bà Sa mà thôi.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 61: Vừa yêu đương mặn nồng, cặp đôi Long Nam đã sớm toang? số 4

Có vẻ như Thy đang bắt đầu vào cuộc để thực hiện âm mưu thâu tóm tài sản nhà chồng. Diễn biến tiếp theo của bộ phim Hương vị tình thân sẽ được tiết lộ vào lúc 21h hôm nay (14/7) trên VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan