rss
Thứ ba, 30/11/2021 | 12:25 GMT+7

Hương vị tình thân tập 62: Long 'dụ' Nam qua phòng mình ngủ

Cập nhật 16:55 ngày 14/07/2021

(Phim) - Trong tập 62 Hương vị tình thân: Long đưa Nam về nhà rồi rủ cô đi chơi với bà rồi ngủ lại nhà anh. Đặc biệt Long còn tiết lộ: "Anh có thói quen ngủ không khóa cửa phòng".

Sau chuyến công tác, chuyện tình cảm giữa Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) lên bước tiến mới. Khi trở về công ty, cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau.

 

Trong đoạn clip giới thiệu tập 62 của Hương vị tình thân lên sóng tối nay, Nam mang đồ uống cho Long ở công ty và hai người liên tục bắn tim thể hiện tình cảm với nhau. Tuy nhiên, toàn bộ hành động của Nam - Long đã lọt tầm ngắm của Hồng (Việt Bắc) khiến anh chàng nghi ngờ hai người đang hẹn hò. 

Trước đó, chứng kiến cảnh thân mật của Nam và Long, Kỳ Duyên (Nam Anh) gọi điện cho Long nhưng anh không bắt máy nên điên cuồng đi tìm. Thấy Long đang đứng ăn kem với Nam, Kỳ Duyên hỏi thẳng có phải vì Nam mà Long né tránh mình. Long nhìn Kỳ Duyên với ánh mắt thương hại rồi gật đầu khiến cô nàng điên tiết. 

Trong một phân cảnh khác, Long còn đưa Nam về nhà sau khi tan làm. Anh chàng còn hôn trộm Nam ngay trước cổng. Thấy biểu cảm đáng yêu của người yêu, Long hỏi: "Xấu hổ à?".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 62: Long 'dụ' Nam qua phòng mình ngủ số 1

Nam đáp: "Em diễn đấy! Chẳng phải đàn ông các anh thích kiểu con gái ngây thơ, nai tơ để có cảm giác chiến thắng à? Em ban phát cho anh cảm giác ấy đấy!". Long còn rủ rê Nam ngày mai khi cô đi chơi với bà Dần (NSND Như Quỳnh) về thì ngủ lại với anh. "Anh có thói quen là ngủ không khóa cửa phòng đâu" - Long nói.

Trước lời dụ dỗ ngọt ngào này, Nam sẽ trả lời Long ra sao? Liệu cô có đồng ý đến nhà Long? Chi tiết Hương vị tình thân tập 62 sẽ lên sóng VTV1 21h tối nay, 14/7.  

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan