rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 16:19 GMT+7

Hương vị tình thân tập 62: Nam lao vào nguy hiểm để cứu Thy

Cập nhật 15:09 ngày 22/10/2021

(Phim) - Hương vị tình thân tập 62, phần 2 hé lộ việc Thy đối mặt với hàng loạt bi kịch và nguy hiểm sau khi biết sự thật về ông Tấn.

Phim Hương vị tình thân tập 61, phần 2 lên sóng tối qua tiếp tục những tình tiết gay cấn. Trong tập này, khi biết được tin lão Tấn sẽ cùng Dũng, Diệp cao chạy xa bay qua nước ngoài bà Sa đã rất sốc và tìm đến gặp Tấn để hỏi cho ra lẽ. Nhưng lão Tấn vẫn một mực khẳng định ông chỉ yêu và lo cho mẹ con bà.
 
Trong diễn biến khác, ông Sinh gọi điện hẹn gặp Thy để mong cô bỏ qua, đừng gây khó dễ để Nam có thể sống bình yên. Nhưng Thy vẫn một mực cay nghiệt cho rằng bố con ông Sinh vẫn phải trả giá. Đúng lúc đấy, Chiến “chó” gửi cho ông Sinh cái clip chứng minh ông không giết ông Thắng mà chính là lão Tấn. Ông Sinh đã rời đi, gọi điện cho Nam để báo tin mừng.
 
Trên đường trở về nhà, ông Sinh bị người của Thy dàn cảnh và đánh thuốc mê cướp chiếc điện thoại giữa đường vắng. Thy sau khi có chiếc điện thoại đã vào ôtô gọi điện cho ai đó đề nghị hỗ trợ mở khóa điện thoại… Đúng lúc ấy có một người đàn ông lạ mặt đã núp sẵn trong ôtô và dùng dao khống chế Thy từ phía sau. Nam không liên lạc được với ông Sinh và cảm thấy nóng ruột khi ông chưa về nhà nên đã gọi báo cho Long. Cô từng cài đặt định vị trong điện thoại của ông Sinh nên biết bố đang ở điểm đó.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 62: Nam lao vào nguy hiểm để cứu Thy số 1
 
Trong đoạn trailer giới thiệu tập 62 Hương vị tình thân lên sóng tối nay, Thy bị người của lão Tấn bắt cóc đưa đi. Bà Sa cũng bị Tấn cho người bắt trói. Thy khóc lóc sợ hãi thề thốt không làm bất cứ điều gì. Thy quay ra khóc lóc nói với bà Sa rằng sẽ không tiết lộ chuyện lão Tấn là kẻ giết người.

Thấy con gái khóc và sợ hãi, bà Sa nói với lão Tấn rằng bà sẽ đảm bảo để Thy không nói ra chuyện gì. Nhưng tay Tấn không hề quan tâm. Bà dọa, nếu Tấn định làm gì Thy thì bà sẽ hận ông ta cả cuộc đời. Bà cũng nhắc đến Dũng, nói con trai bà không tha thứ cho ông Tấn. Dũng vẫn chưa biết sự thật Tấn mới chính là bố đẻ của anh ta.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 62: Nam lao vào nguy hiểm để cứu Thy số 2
 
“Cô hận tôi? Cô là cái gì mà tôi phải sợ cô hận tôi”, lão Tấn lột mặt nạ. Trước đó, hắn luôn nói với bà Sa vì còn thương yêu bà nên sau hơn 20 năm, ông ta vẫn tìm về để bù đắp cho mẹ con bà Sa. Bà Sa không hề mảy may nghi ngờ mục đích của lão Tấn khi quay lại tìm con. Lão chuẩn bị sắp xếp cho Dũng ra nước ngoài rồi hắn sẽ đi theo sau.
 
Trong phân cảnh khác, Nam lần theo định vị trên điện thoại để tìm tới chỗ Thy bị bắt cóc. Cô cầm đoạn gỗ đánh vào đầu một tên tay sai của lão Tấn. Nam nghe thấy tiếng Thy kêu cứu liền chạy đi tìm. Nhìn thấy Nam, Thy khóc lóc cầu cứu. Nam tìm cách giải cứu Thy nhưng đàn em của lão Tấn đã châm lửa vứt vào khu vực Nam và Thy đang đứng.
 
Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 62: Nam lao vào nguy hiểm để cứu Thy số 3
 
Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan