rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 11:31 GMT+7

Hương vị tình thân tập 63: Bà Bích trách Nam dại dột, Long hạnh phúc khi biết tin sắp làm bố

Cập nhật 16:40 ngày 25/10/2021

(Phim) - Trong Hương vị tình thân tập 63, bà Bích khóc như mưa trách Nam quá liều lĩnh một mình lao vào chỗ nguy hiểm để cứu Thy.

Trong Hương vị tình thân tập trước, Thy bị lão Tấn sai đàn em bắt cóc đưa đến ngôi nhà hoang trên núi. Tấn muốn trừ khử Thy vì cô đã biết quá nhiều chuyện quá khứ của hắn. Trong lúc đó bà Sa cũng lén đi theo Tấn… Bà sa năn nhỉ nhân tình và mong hăn tha mạng cho Thy nhưng không có kết quả. Lão cho đàn em đưa bà Sa về biệt thự trói nhốt lại và có ý định trốn sang nước ngoài cùng Dũng. Lão Tấn sai đàn em đổ xăng và đốt ngôi nhà thiêu chết Thy. Nhưng Nam đã xuất hiện cứu Thy trong lúc cô ta tuyệt vọng nhất. Huy và Long cùng ông Sinh cũng đã xuất hiện kịp thời đưa họ ra khỏi đám cháy.
 
Trong Hương vị tình thân tập 63 lên sóng tối nay, Nam đã bình an trở về. Thấy con gái, bà Bích vừa khóc vừa trách Nam một mình lao vào chỗ nguy hiểm để cứu Thy - người đã hành hạ và làm khổ cô bao năm. Tuy nhiên sau đó, bà Bích nói Nam cứu Thy cũng được nhưng để xem cô sẽ đối diện và cư xử với mọi người ra sao. 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 63: Bà Bích trách Nam dại dột, Long hạnh phúc khi biết tin sắp làm bố số 1

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 63: Bà Bích trách Nam dại dột, Long hạnh phúc khi biết tin sắp làm bố số 2

Trong diễn biến khác, Long đề nghị mát xa cho Nam dễ ngủ, Nam đã khéo léo từ chối và nói chồng về nhà nghỉ ngơi. Long có vẻ khó hiểu khi bị Nam từ chối cho ở lại ôm cô ngủ. "Nhưng anh hay gác lắm", Nam nói. Long chưa hiểu ra nguyên do, hỏi vặn thì nhận được câu trả lời e thẹn: “Gác... nhỡ đè vào con”. Long sững lại mất ít giây, đắm đuối nhìn vợ.

Trong khi đó, Chiến 'chó' chào tạm biệt ông Sinh để đi xa một thời gian. Ông Sinh khuyên Chiến: "Mày đừng đi đâu cả. Bố mày tuy vậy thôi nhưng lúc nào cũng nghĩ đến mày. Ông ấy chỉ mong mày có một gia đình êm ấm cho ông ấy vui. Mày nghĩ lại đi". Chiến nói không thể được vì anh và bố khắc khẩu, không thể ở gần nhau. Trước khi đi, Chiến đưa cho ông Sinh cuốn băng gốc ghi lại bằng chứng Tấn giết bố Thy để làm việc với công an.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 63: Bà Bích trách Nam dại dột, Long hạnh phúc khi biết tin sắp làm bố số 3

Tập 63 Hương vị tình thân phần 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan