rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 16:59 GMT+7

Hương vị tình thân tập 63: Nam tát Dũng 'lật mặt' giữa công ty, bà Bích khẩu chiến với bà Sa

Cập nhật 04:51 ngày 15/07/2021

(Phim) - Hương vị tình thân tập 63: Vì Dũng tiếp tục có những câu nói khiếm nhã với Diệp, lại bày tỏ cả nhà Nam đều cần dạy dỗ lại nên cô đã tát Dũng ngay tại nơi làm việc. Ở một diễn biến khác, bà Bích cũng lên mặt đối đầu bà Sa.

Tập 62 Hương vị tình thân lên sóng tối 14/7 có nhiều diễn biến bất ngờ. Trong đó, có phân cảnh Long lật tẩy những thủ đoạn làm ăn riêng của Thy. Long đã từ chối ký hợp đồng cung cấp vật liệu với công ty Nam Anh mà Thy giới thiệu. Long nói những thông tin khiến Thy sốc: “Tất cả những chuyện hắn ta làm với em anh đều biết. Còn nữa, anh biết tất cả các mối quan hệ làm ăn của em với bên Nam Anh và một số nhà thầu khác. Nên việc này cũng là anh nên làm thôi. Em không cần cảm ơn. Trừ khi em không coi anh là anh em, không coi gia đình chồng là gia đình mình”. Mặc dù bị Long lật tẩy nhưng may mắn với Thy là cô lấy được lòng từ bà nội chồng và mẹ chồng vì cô mang thai con trai.

Chuyện tình yêu giữa Long và Nam ngày càng mặn nồng. Không chỉ công khai chuyện hẹn hò với Khánh - người đang theo đuổi Nam, Long còn đề nghị góp tiền để trả nợ giúp Nam. Tuy nhiên, Nam không đồng ý. Cô nói: "Đây là vấn đề của em để em tự giải quyết thì mới trưởng thành được. Em thích tiền thật nhưng em không muốn tiền xen vào chuyện tình cảm của chúng ta. Đây là mối tình đầu của em nên phải thật đẹp để còn kể với con cháu sau này”.

Preview Hương vị tình thân tập 63 hé lộ một phân cảnh vô cùng kịch tính khi Nam chạm mặt Dũng ở công ty. Đáng chú ý, trong cảnh này có cả Diệp - em gái Nam. Khi bị Nam chất vấn: "Mày vừa làm gì?", Dũng bèn đáp: "Này, trước khi mắng người khác thì lôi con em mình về mà dạy dỗ lại". Sau đó, Dũng cười khẩy: "À quên, cả nhà cô đều phải dạy dỗ lại hết".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 63: Nam tát Dũng 'lật mặt' giữa công ty, bà Bích khẩu chiến với bà Sa số 1

 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 63: Nam tát Dũng 'lật mặt' giữa công ty, bà Bích khẩu chiến với bà Sa số 2

 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 63: Nam tát Dũng 'lật mặt' giữa công ty, bà Bích khẩu chiến với bà Sa số 3

Nghe câu này, Nam không nhịn nổi nữa, cô vung tay tát Dũng lật mặt. Đúng lúc đó, Long cũng có mặt và chứng kiến mọi chuyện.

 

Trong một phân cảnh khác, bà Bích cũng cà khịa bà Sa khiến khán giả thích thú. Bà Bích nói với mẹ Thy rằng: "Mụ đã không có chồng rồi, mụ mà giỏi thì tự lo chồng giàu việc tốt cho con nhà mình đi". Đáp lại, bà Sa cho rằng bà Bích đang ghen ghét với những gì mình không có.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 63: Nam tát Dũng 'lật mặt' giữa công ty, bà Bích khẩu chiến với bà Sa số 4

Nào ngờ, bà Bích cười khẩy và nói rằng: "Con gái bà chỉ mới về bên đấy làm con dâu thứ thôi. Còn thằng Long trước sau gì cũng lấy con Nam nhà tôi. Lúc đấy con Nam làm dâu trưởng, toàn bộ cơ nghiệp nhà chồng nó sẽ nắm trong tay. Xem là ai sẽ đè đầu cưỡi cổ ai".

Mâu thuẫn của bà Bích và bà Sa sẽ đi đến đâu? Long sẽ có phản ứng thế nào trước hành động của Nam với Dũng tại công ty? Đón xem Hương vị tình thân tập 63 để nhận được câu trả lời.

Hương vị tình thân tập 63 sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 5 ngày 15/7 trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan