rss
Thứ bảy, 25/09/2021 | 23:39 GMT+7

Hương vị tình thân tập 74: Bị vợ chưa cưới của Long chơi đểu, Nam chỉ thẳng mặt 'dạy dỗ'

Cập nhật 05:50 ngày 30/07/2021

(Phim) - Hương vị tình thân tập 74: Cô vợ tương lai của Long bày trò chơi đểu và cái kết bị Nam chỉ thẳng mặt để đáp trả.

Hương vị tình thân tập 74

Hương vị tình thân tập 73 (tập 3 phần 2) vừa lên sóng tối 29/7 với diễn biến cực kỳ hấp dẫn, tiết lộ kỹ hơn về con người thật của Thiên Nga (Việt Hoa) - vợ chưa cưới của Long (Mạnh Trường).

Trong tập 73, bà Dần không ít lần nhầm lần vợ tương lai của Long là Nam. Vì điều này, cô dâu tương lai nhà họ Hoàng đã tìm hiểu về Nam. Khi biết được Nam đang là người yêu cũ của Long, người yêu của Long lộ vẻ mặt như đang ấp ủ một âm mưu nào đó.

Về phía Long, sau khi gặp lại Phương Nam, anh đã tìm gặp Huy để nói chuyện. Huy cho rằng nếu anh trai vẫn con vương vấn tình cũ thì nên quyết định sớm việc để không ai bị lỡ dở. Trở về nhà suy ngẫm về lời khuyên của em trai và nhớ lại kỷ niệm với Nam, Long đã rất buồn và xúc động.

Về phía Nam, sau khi bị đánh ghen tại quán cà phê, cô cũng không quá quan tâm đến chuyện đó vì tất cả chỉ là hiểu nhầm. Nam khẳng định: “Mình sống không để ý gì đến người đời thì không lo lắng gì cả”.

Trong đoạn clip preview Hương vị tình thân tập 74, hé lộ cảnh Thiên Nga đang "quẩy" trong quán bar thì nhận được điện thoại của Long. Cô nàng nói dối đang đi cùng dì Liễu:  “Em đang đi với dì Liễu. Em đặt bánh khúc rồi, mai em mang sang cho bà nhé”. Đồng thời nhắc nhở, Long đừng tư tưởng đến cô nào.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 74: Bị vợ chưa cưới của Long chơi đểu, Nam chỉ thẳng mặt 'dạy dỗ' số 1

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 74: Bị vợ chưa cưới của Long chơi đểu, Nam chỉ thẳng mặt 'dạy dỗ' số 2

Trong phân cảnh khác, Nam dằn mặt Thiên Nga và người đàn ông đã đẩy cô vào tình thế bị đánh ghen: "Bỏ ngay trò mèo của chúng mày đi. Nếu không, không chỉ là cái tát như thế này đâu. Nghe chưa?"

Khi bị Thiên Nga nói là đồ "mất dạy", Nam đáp trả: "Mất dạy á? Nói nghe này, tao vốn là đứa không cha không mẹ. Đừng dùng từ đấy để xúc phạm, hiểu không? Nói cho lần cuối, từ giờ phút này, hồn ai người ấy giữ. Đừng để tao nổi máu điên!"

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 74: Bị vợ chưa cưới của Long chơi đểu, Nam chỉ thẳng mặt 'dạy dỗ' số 3

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 74: Bị vợ chưa cưới của Long chơi đểu, Nam chỉ thẳng mặt 'dạy dỗ' số 4

Diễn biến của Hương vị tình thân tập 74 (tập 3 phần 2) sẽ như thế nào? Mời quý khán giả đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 3 (tập 74) trên VTV1, VTV Giải trí, VTV Go lúc 21 giờ ngày 30/7.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan