rss
Thứ bảy, 25/09/2021 | 23:40 GMT+7

Hương vị tình thân tập 74: Mãn nhãn màn dằn mặt của Nam dành cho vợ sắp cưới của Long

Cập nhật 06:04 ngày 31/07/2021

(Phim) - Hương vị tình thân tập 74: Biết được người đứng sau dàn dựng vụ đánh ghen mình ở quán cà phê, Nam chỉ thẳng mặt Thiên Nga - vợ sắp cưới của Long để dằn mặt.

Hương vị tình thân tập 74 (tập 3 phần 2) vừa lên sóng tối 30/7 với nhiều tình tiết hấp dẫn. Theo đó, Thiên Nga, vợ sắp cưới của Long dần lộ bản chất thật, cô nàng còn dàn dựng chuyện đánh ghen để hạ bệ Nam. Tuy nhiên, Nam đã sớm nhìn ra chân tướng sự việc và thẳng mặt đáp trả.

Trong tập 74 Hương vị tình thân, sau khi vào vai gái nhà lành, tối về Thiên Nga đi bar uống rượu, nhảy nhót cùng hội bạn. Cô nàng còn cẩn thận lập trình thời gian nhắn tin, gọi điện cho Long đều đặn. Nhắn tin “gửi lời yêu thương” tới Long, không ngờ anh lại gọi lại.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 74: Mãn nhãn màn dằn mặt của Nam dành cho vợ sắp cưới của Long số 1

Đang say sưa với đám bạn, thấy Long gọi, Nga liền chạy ra ngoài để nghe điện thoại. Nga nói dối là đang đi cùng dì Liễu - bạn thân của mẹ Long và còn đánh trống lảng đã đặt bánh khúc để đem sang cho bà Dần. Cô ta còn nửa đùa nửa thật dặn Long không được tơ tưởng ai.

Trong một phân cảnh khác, Nga muốn bà Dần nhanh chóng rời khỏi căn biệt thự để tiếp bạn, nhưng bà lại chưa muốn về. Nga bèn pha thuốc ngủ vào nước cam, dụ cho bà Dần uống. Sau đó bà ngủ lịm đi dưới tác dụng của thuốc.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 74: Mãn nhãn màn dằn mặt của Nam dành cho vợ sắp cưới của Long số 2

Khi đang thác loạn cùng hội bạn, công nhân sửa nhà đến nhưng không thể vào được, gọi mãi không được đành gọi Nam tới. Cô lấy chìa khóa dự phòng ra mở cửa. Nam bất ngờ thấy Nga và đám bạn đang tiệc tùng rượu chè. Nga nhanh chóng đuổi Nam đi và yêu cầu nhóm bạn giải tán vì sợ lộ bộ mặt thật.

Trong hội bạn của Nga, Nam nhận ra nam thanh niên hôm nọ khiến cô bị đẩy vào tình huống bị đánh ghen nên đi điều tra để làm rõ mọi việc. Nam tìm tận tới công ty dò hỏi khiến tay bạn ăn chơi và Thiên Nga lo sợ. Khi cả hai đang bàn việc tạm ở ẩn một thời gian thì Nam xuất hiện.

Ban đầu, Nga còn tỏ vẻ ngây thơ như không biết gì, nhưng khi bị Nam vạch mặt, cô nàng cũng nhanh chóng lộ bản chất. Nga vênh mặt nói Nam: "Đừng mơ mách lẻo, cứ mách đi xem anh Long tin ai. Ba năm trước không nên chuyện thì ba năm sau cũng thế thôi." 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 74: Mãn nhãn màn dằn mặt của Nam dành cho vợ sắp cưới của Long số 3

Nga còn định chửi rủa Nam, nhưng Nam không để yên: “Này em trẻ, tuổi trẻ của em ưu thế lớn nhất chính là trẻ người non dạ không được cái vẹo gì”, Nam nói. Nam định tát cảnh cáo Nga nhưng tay Lâm cản lại, Nam quay ra tát Lâm.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 74: Mãn nhãn màn dằn mặt của Nam dành cho vợ sắp cưới của Long số 4

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 74: Mãn nhãn màn dằn mặt của Nam dành cho vợ sắp cưới của Long số 5

"Bỏ ngay mấy cái trò mèo của chúng mày đi nếu không, không chỉ là cái tát như thế này đâu, nghe chưa?" - Nam dằn mặt sau khi cho thanh niên kia một cái tát cảnh cáo. Thiên Nga thấy vậy chửi Nam "mất dạy".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 74: Mãn nhãn màn dằn mặt của Nam dành cho vợ sắp cưới của Long số 6

Sau bao sóng gió, Nam ngày càng mạnh mẽ hơn, đặc biệt là trước những loại người xấu xa. Cô nói thẳng cho Thiên Nga biết: "Tao là đứa không cha không mẹ, đừng dùng từ đấy để xúc phạm". Sau màn cảnh cáo này, liệu Thiên Nga có thôi giở trò mèo với Nam hay lại tức giận mà tiếp tục ủ mưu khác?

Tập phim tiếp theo của bộ phim Hương vị tình thân sẽ được lên sóng vào lúc 12h10 tối thứ 2 tới tối thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan