rss
Thứ bảy, 25/09/2021 | 23:08 GMT+7

Hương vị tình thân tập 75: Long đi tìm Nam, Thiên Nga chuẩn bị 'gãy cánh'

Cập nhật 06:17 ngày 02/08/2021

(Phim) - Trong tập 75 Hương vị tình thân lên sóng tối nay 02/08, Long bất ngờ đi tìm Nam. Trong khi đó, Nam phát hiện bà Dần nằm mê man trong phòng ngủ. Phải chăng việc Thiên Nga thường xuyên cho bà Dần uống thuốc ngủ đã gây hại cho sức khỏe của bà và cô nàng sắp bị 'lột mặt nạ' sau những gì đã làm.

Preview Hương vị tình thân tập 75

Trong tập 74 Hương vị tình thân (tập 3, phần 2) lên sóng tuần trước, Nam (Phương Oanh) chính thức biết được bộ mặt thật của Thiên Nga (Việt Hoa) khi cô ta bày 'trò mèo' để cô bị đánh ghen trước mặt Long (Mạnh Trường). Trước những sóng gió đã trải qua, Nam đủ tỉnh táo và mạnh mẽ để dằn mặt vợ chưa cưới của Long. Đây cũng là phân cảnh nhận được nhiều sự quan tâm nhất của tập 74.

Trong đoạn clip giới thiệu tập 75 Hương vị tình thân (tập 4, phần 2), Thiên Nga tiếp tục tìm cách gạt Nam ra khỏi 'cuộc đời Long'. Cô nàng nói sẽ giới thiệu với Long một người bạn chuyên về điện nước, tuy nhiên Long gạt đi ngay, vì "đã có anh Phong lo cho mình việc này". Câu trả lời này khiến Nga bực tức với lý do "từ khi gặp cô Nam em đã không thích, nhỡ đâu tai bay vạ gió, cô ấy nhắm trúng anh thì sao".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 75: Long đi tìm Nam, Thiên Nga chuẩn bị 'gãy cánh' số 1

Trong một diễn biến khác, Long quyết định đến nhà tìm Nam nhưng chỉ gặp Diệp. Long bất ngờ với vẻ đẹp mới được "đập đi xây lại" để tìm chồng của Diệp. 

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 75: Long đi tìm Nam, Thiên Nga chuẩn bị 'gãy cánh' số 2

Trong khi đó, sau khi cảnh cáo Thiên Nga và đám bạn đã từng chơi xấu mình, Nam vào phòng phát hiện bà Dần đang mê man ngủ. Linh cảm có chuyện chẳng lành, Nam hốt hoảng gọi bà Dần nhưng bà vẫn mê man không tỉnh được.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 75: Long đi tìm Nam, Thiên Nga chuẩn bị 'gãy cánh' số 3

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 75: Long đi tìm Nam, Thiên Nga chuẩn bị 'gãy cánh' số 4

 

Phải chăng việc Thiên Nga thường xuyên cho bà Dần uống thuốc ngủ đã gây hại tới sức khỏe của bà, sau chuyện này chân tướng của cô nàng có bị bại lộ? Vì sao Long lại đi tìm Nam, phải chăng anh đang muốn 'nối lại tình xưa'?

Tập 75 (phần 2, tập 4) bộ phim Hương vị tình thân sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 2/8 trên kênh VTV1.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan