rss
Thứ bảy, 27/11/2021 | 12:06 GMT+7

Hương vị tình thân tập 77: Long tuyên bố Thiên Nga không 'có cửa' để làm vợ anh

Cập nhật 16:21 ngày 04/08/2021

(Phim) - Hương vị tình thân tập 77 (tập 6 phần 2): Sau khi thuê người điều tra thân thế vợ sắp cưới, lại thêm việc Thiên Nga xúc phạm Nam nên Long quyết định chia tay cô.

Trong Hương vị tình thân tập 76 lên sóng tối 03/08, Long (Mạnh Trường) đã bí mật nhờ người điều tra thân thế của Thiên Nga (Việt Hoa) sau khi biết vợ sắp cưới cho bà nội uống thuốc ngủ quá liều phải nhập viện cấp cứu. Trong Hương vị tình thân tập 77 lên sóng tối nay, cô nàng tiếp tục làm Long thất vọng khi tiếp tục xúc phạm Nam (Phương Oanh).

Hương vị tình thân tập 77

“Cô ta nghĩ cô ta là ai và lấy tư cách gì mà dám vác mặt đến nhà anh? Không phải là cô ta đang khiêu khích em à? Không phải cô ta chia rẽ em và anh à?”, Nga nói. Trước những lời nói gay gắt của Nga, Long vẫn im lặng.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 77: Long tuyên bố Thiên Nga không 'có cửa' để làm vợ anh số 1

“Nhưng mà em nói cho anh biết này, mẹ anh đã một lần không chấp nhận đứa con của một ô sin ăn cắp thì cô ta có làm gì đi chăng nữa cũng không làm vợ anh được đâu”, Thiên Nga gay gắt. Long cười nhạt và lắc đầu: “Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa, cũng không phải là em đâu.”

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 77: Long tuyên bố Thiên Nga không 'có cửa' để làm vợ anh số 2

Trong một phân cảnh khác, khi thấy tình hình có vẻ nguy, Liễu (Khánh Linh) tìm đến tận nhà Long để thanh minh cho cháu gái. "Bà cụ nhà mình lúc nhớ lúc quên hành hạ nó. Con bé nó được như thế này là đã cố gắng lắm rồi. Chẳng nói giấu gì anh là mỗi lần nó về nhà cả họ nhà em đều phải cố gắng, dạy bảo nó, chỉ bảo nó từ lời ăn đến tiếng nói, từ bếp núc đến nhà cửa. Đấy, nhiều lúc nó nói nó cũng chán đấy. Nhưng chẳng qua là nó yêu thằng Long nên không nề hà bất cứ công việc gì ở đây cả".

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 77: Long tuyên bố Thiên Nga không 'có cửa' để làm vợ anh số 3

Quá chối tai, bố Long nói: "Tôi tưởng nó yêu quý chăm sóc bà thật lòng. Nếu biết nó miễn cưỡng như thế thì xin lỗi tôi đã không dám phiền".

Trong khi đó, bà Sa (Thu Hạnh) không rõ nói chuyện gì với người đàn ông lạ mặt mà về nhà ôm mặt khóc. Dũng (Sỹ Hưng) thì không ngừng tán dương người này, thậm chí còn nghi ngờ mẹ đang yêu trở lại. Trước thái độ của con trai bà Sa quát và cấm Dũng không được liên quan tới người đàn ông ấy. Mối quan hệ của bà Sa với ông Tấn sẽ được làm rõ trong những tập tiếp theo.

Đón xem tập 6 Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h ngày 4/8 trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan