rss
Thứ ba, 30/11/2021 | 13:14 GMT+7

Hương vị tình thân tập 78 (tập 7 phần 2): Thiên Nga hốt hoảng khi nhận món quà lạ giữa đêm

Cập nhật 04:07 ngày 05/08/2021

(Phim) - Hương vị tình thân tập 78 (tập 7, phần 2): Thiên Nga bất ngờ nhận được món quà dị khiến cô hoảng sợ. Trong phân cảnh khác, ông Sinh vừa khóc, vừa gọi điện cho Nam trong đêm để nhờ cô về quê để giải quyết việc hệ trọng.

Preview Hương vị tình thân tập 7 phần 2

Hương vị tình thân tập 77 (tập 6 phần 2) vừa lên sóng tối 04/08, với hàng loạt tình tiết làm xáo động nhà họ Hoàng. Theo đó, Long (Mạnh Trường) đã lên tiếng 'vạch mặt' Thiên Nga vì đã biết cô nhiều lần cho bà Dần uống thuốc ngủ.

Không mưu mô như Thy, Thiên Nga chơi bài ngửa với Long khi hét lên "Anh, và cả gia đình các người muốn tôi yêu thương chăm sóc bà. Ngược lại, tôi chả có chút giá trị nào đối với các người".

Nga cũng nghi ngờ Nam mách lẻo với Long sau những gì cô đã làm nên đã buông lời xúc phạm Nam. Trước những lời lẽ khó nghe này, Long lạnh lùng tuyên bố "Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa cũng không phải là em".

Trong một diễn biến khác, bà Liễu – dì của Nga đã gặp ông Khang để than phiền về việc đám cưới giữa Long và cháu của mình bị hủy. Sau khi nghe bà Liễu trình bày với những lời nói thiếu tôn trọng, xúc phạm gia đình mình, đặc biệt là bà Dần, ông Khang đã đuổi bạn của vợ ra khỏi nhà.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 78 (tập 7 phần 2): Thiên Nga hốt hoảng khi nhận món quà lạ giữa đêm số 1

Ở trong nhà, bà Dần đã nghe thấy toàn bộ những lời bà Liễu nói. Vì vậy, bà Dần đã thúc giục ông Khang cho Long và Nga tổ chức đám cưới. Đồng thời, bà Dần nói với con trai: “Con hãy cho mẹ vào viện dưỡng lão đi”.

Trước lời đề nghị của mẹ, ông Khang đã xúc động nói: “Mẹ đã vất vả cả cuộc đời, mẹ phải để con chăm sóc mẹ chứ. Mẹ là sợi dây kết nối, chỗ dựa tình thần cho tất cả mọi người”.

Trong đoạn trailer Hương vị tình thân tập 78 (phần 2 tập 7), hai bố con ông Khang và Long ngồi tâm sự.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 78 (tập 7 phần 2): Thiên Nga hốt hoảng khi nhận món quà lạ giữa đêm số 2

Ông Khang muộn màng nhận ra "chân lý của hôn nhân". Ông nói: "Khi chọn vợ, cũng phải chọn người phù hợp với cả gia đình nữa. Nhưng mà, có lẽ chúng ta đã nhầm. Bố đã nhầm. Bố xin lỗi con.

Dù có thế nào, thì hôn nhân cũng phải xuất phát từ tình yêu. Một cô gái yêu con thương con thật lòng thì cũng sẽ vì con mà yêu thương cả gia đình nhà chồng."

Ở một phân cảnh khác, ông Sinh đã gọi điện cho Nam với gương mặt vô cùng hoảng hốt thậm chí rớm nước mắt. Ông ngỏ ý muốn Nam tới nhà để nói chuyện quan trọng. Liệu rằng lần này ông Sinh sẽ nói rõ sự thật mình chính là bố ruột cho Nam biết?

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 78 (tập 7 phần 2): Thiên Nga hốt hoảng khi nhận món quà lạ giữa đêm số 3

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 78 (tập 7 phần 2): Thiên Nga hốt hoảng khi nhận món quà lạ giữa đêm số 4

Phần cuối preview, Thiên Nga trở về nhà và thấy một món quà ở trong phòng ngủ. Nga tưởng rằng đó là món quà từ Long nhưng khi mở món quà ra, món quà đó đã khiến cô hoảng sợ.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 78 (tập 7 phần 2): Thiên Nga hốt hoảng khi nhận món quà lạ giữa đêm số 5

Tập 78 (phần 2, tập 7) bộ phim Hương vị tình thân sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 3/8 trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan