rss
Chủ nhật, 26/09/2021 | 05:05 GMT+7

Hương vị tình thân tập 8, phần 2: Nam sững sờ khi biết ông Sinh từng đi tù

Cập nhật 07:12 ngày 06/08/2021

(Phim) - Trong Hương vị tình thân tập 8 phấn 2: Trong quá trình đi tìm nhà ông Sinh, Nam đã vô cùng ngỡ ngàng khi biết được sự thật Sinh chính là người phải đi tù về tội giết người.

Hương vị tình thân tập 79

Trong tập 78 (phần 2, tập 7) phim Hương vị tình thân vừa lên sóng tới 05/08, ông Khang khuyên Long dừng cuộc hôn nhân với Nga lại. 

Ông Khang cũng chia sẻ rằng, Long nên lấy người con gái mình yêu hơn rằng phải chọn một người phụ nữ phù hợp với gia đình, môn đăng hậu đối. Sau khi nghe bố nói, Long đã nhớ đến Nam. Long nói với bố rằng: “Đã có một người như vậy nhưng con có lỗi với cô ấy bố ạ”.

Trong phân cảnh khác, sau khi bị Long hủy hôn, Thiên Nga bỏ nhà lên quán bar, mặt khác, cô nàng tung clip dàn dựng đánh ghen Nam lên mạng. 

Vì không muốn bạn bè vướng bận vào việc của mình, Nam quyết định dằn mặt Nga, tặng Thiên Nga món quà hết sức thú vị là một ổ chuột. Món quà này khiến Nga cảm thấy "bị tra tấn tinh thần". Nam hùng hồn tuyên bố: "Đừng nghĩ chỉ có cô mới biết bày trò. Tôi với anh Long không có gì cả, những thứ cô muốn không liên quan gì đến tôi hết... Còn nữa, dừng ngay những việc làm tổn hại đến bà đi..."

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 8, phần 2: Nam sững sờ khi biết ông Sinh từng đi tù số 1

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 8, phần 2: Nam sững sờ khi biết ông Sinh từng đi tù số 2

Long đi tìm Nga theo lời bà Xuân, vô tình gặp cả Nga và Nam. Khi Nga năn nỉ Long quay lại, Long chỉ lạnh lùng cho rằng mọi chuyện đã kết thúc. Không thuyết phục được Long, Thiên Nga hiện nguyên hình tai quái. "Anh lật mặt nhanh thật đấy. Xảy ra chuyện em mới biết anh cũng chẳng yêu thương gì em đâu. Nó là một con tiểu tam bị đánh ghen trên mạng xã hội, em sẽ làm cho nó chất chồng tội lỗi".

Nam trở về nhà, tiếp tục dùng Phi để né tránh Long. Cô tâm sự với Phi, bên ngoài mình hổ báo cáo chồn, nhưng bên trong là hổ giấy. "Em sợ bị bỏ rơi"- Nam nói trong nước mắt, tiếp tục né tránh tình cảm của Phi. Nam cũng biết sống thế này không ổn, nhưng chưa biết làm thế nào để thay đổi tương lai.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 8, phần 2: Nam sững sờ khi biết ông Sinh từng đi tù số 3

Trong đoạn trailer Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 8 (tập 79) đã hé lộ những tình tiết mới nhất. Đúng như lời hẹn, Nam đã chủ động đến gặp ông Sinh. Tuy nhiên, trong quá trình đi tìm nhà ông Sinh, Nam đã vô cùng ngỡ ngàng khi biết được sự thật từ miệng người hàng xóm: Ông Sinh chính là người phải đi tù về tội giết người.

Hình ảnh: Hương vị tình thân tập 8, phần 2: Nam sững sờ khi biết ông Sinh từng đi tù số 4

Ở một diễn biến khác, Long đã đến nhà tìm Nam nhưng anh lại gặp bà Bích. Với tài mồm mép của mình, bà Bích đã có những lời nói để tiết lộ cho Long biết rằng cô con gái vẫn còn "chăn đơn gối chiếc". "Thôi chết, hay tại cái clip làm nó suy sụp. Cậu biết chuyện đấy rồi đúng không? Khổ thân con tôi, bao nhiêu năm lao động cật lực lo cho mẹ, cho em. Bây giờ vừa mới chân ướt, chân ráo về nước lại dính ngay phải cái phốt này, đã kịp yêu đương gì đâu. Sau này chồng con thế nào không biết nữa”, bà Bích nói.

Tập 79 (phần 2, tập 8) bộ phim Hương vị tình thân sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 6/8 trên kênh VTV1.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan