rss
Thứ tư, 19/05/2021 | 09:13 GMT+7

Huỷ chuyến bay thương mại vì Covid-19, Mạc Hồng Quân có thể mắc kẹt tại Czech

Cập nhật 12:45 ngày 02/12/2020

(Bóng đá Nam) - Tiền vệ Mạc Hồng Quân đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc trở lại Việt Nam vì các chuyến bay thương mại bất ngờ bị huỷ.

Như đã thông tin, sau 4 tháng không ghi nhận ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, TP.HCM bất ngờ xuất hiện các bệnh nhân (BN) gồm 1347, 1348 và 1349 đều lây nhiễm từ nam tiếp viên được ghi nhận là BN 1342. Nguyên nhân xuất phát từ việc tiếp viên hàng không này coi thường và vi phạm hàng loạt quy định về cách ly dẫn đến việc lây nhiễm dịch bệnh.
 
 
Hình ảnh: Huỷ chuyến bay thương mại vì Covid-19, Mạc Hồng Quân có thể mắc kẹt tại Czech số 1

Mạc Hồng Quân có thể mắc kẹt tại Czech

Ngay trong buổi chiều ngày hôm qua (1/12), tất cả các chuyến bay thương mại về Việt Nam trong tháng 12 đều đã bị huỷ bỏ. Chính xác hơn, tất cả chuyến bay thương mại đều bị tạm dừng vô thời hạn và chỉ còn những chuyến bay cứu trợ nhân đạo đặc biệt được phép trở về Việt Nam. Điều này vô tình khiến tiền vệ Mạc Hồng Quân...mắc kẹt tại Czech.
 
Ngay sau khi V.League kết thúc, cầu thủ của Than Quảng Ninh không kịp tham dự cuộc vui nào mà "tất tả" tìm vé sang Czech và vé thương mại trở lại Việt Nam. Lý do là bởi vợ anh sắp sinh hạ lần thứ 2, cũng tương tự như chồng, Kỳ Hân đã sang Czech từ khá lâu để sống cùng bố mẹ của Hồng Quân và không thể trở lại Việt Nam vì dịch Covid-19.
 
Trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân nói: "Có ai cứu vớt chồng em về Việt Nam thật nhanh không. Chống em còn phải về Việt Nam đá bóng kiếm tiền nuôi vợ và mấy đứa con nữa".
 
Cũng theo tìm hiểu của phóng viên, đáng ra Mạc Hồng Quân sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 9/12 trên một chuyến bay thương mại và chấp hành việc cách ly 14 ngày. Sau đó, anh vẫn còn hơn 3 tuần để tập luỵện cùng Than Quảng Ninh chuẩn bị cho mùa giải mới. Như vậy, Quân "kun" có thể đảm bảo được cả công việc gia đình lẫn sự nghiệp.
 
"Thực sự lúc này tôi đang rất lo lắng, mọi chuyện đã đảo lộn hoàn toàn. Nếu không thể trở về Việt Nam sớm sẽ rất khó cho tôi lúc này. Khi rời Việt Nam tôi đã chuẩn bị kế hoạch cẩn thận nhưng giờ thì lại đổ bể. Tôi vẫn tuân thủ quy địch chống dịch, rất hạn chế tiếp xúc với người lạ và duy trì tập luyện hằng ngày", Hồng Quân than phiền.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan