rss
Thứ năm, 07/07/2022 | 23:08 GMT+7

Huyền Lizzie lột xác trong phần 2 Thương ngày nắng về

Cập nhật 18:08 ngày 24/03/2022

(Phim) - Hình ảnh "lột xác" của nhân vật Vân Trang trong phần 2 phim Thương ngày nắng về khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú.

Mới đây, hình ảnh hậu trường trong quá trình quay phim Thương ngày nắng về phần 2 được các diễn viên tiết lộ và được khán giả vô cùng quan tâm. Theo đó, hình ảnh "lột xác" của nhân vật Vân Trang khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú. 

Hình ảnh: Huyền Lizzie lột xác trong phần 2 Thương ngày nắng về số 1

Thay vì mái tóc ngắn thường thấy, Vân Trang để tóc dài xõa, nhuộm màu sáng cùng với bộ đồ mang phong cách nữ sinh với váy ngắn vô cùng gợi cảm. Bối cảnh diễn ra cũng là ở một quán bar.

Hình ảnh: Huyền Lizzie lột xác trong phần 2 Thương ngày nắng về số 2

Hình ảnh: Huyền Lizzie lột xác trong phần 2 Thương ngày nắng về số 3

Trong khi đó, diễn viên Lan Phương tiết lộ trong phần 2, Khánh sẽ gặp biến cố "thật to". Kèm theo đó, một số thành viên trong đoàn phim chia sẻ những hình ảnh hậu trường với bối cảnh tại khách sạn. Không chỉ có sự xuất hiện của nhiều thành viên trong gia đình Khánh, mà đáng chú ý là sự có mặt của Liên (Thanh Hòa) - đồng nghiệp cùng phòng của Khánh tại công ty với diện mạo trầy xước.

Hình ảnh: Huyền Lizzie lột xác trong phần 2 Thương ngày nắng về số 4

Hình ảnh: Huyền Lizzie lột xác trong phần 2 Thương ngày nắng về số 5

Trong phần 2 của bộ phim, theo đạo diễn và các diễn viên từng tiết lộ, không chỉ các nhân vật cũ thay đổi, đối diện với nhiều biến cố mà phim cũng sẽ có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới. 

Phim Thương ngày nắng về 2 chính thức lên sóng 4/4 tới đây, mời quý khán giả đón xem.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan