rss
Thứ hai, 06/07/2020 | 00:01 GMT+7

Huyền thoại Diego Maradona bị bắt giữ

Cập nhật 19:28 ngày 23/05/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Mới đây, Huyền thoại bóng đá người Argentina - Diego Maradona bất ngờ bị bắt giữ tại sân bay ở Buenos Aires.

Diego Maradona hiện đang làm HLV trưởng của CLB    Dorados de Sinaloa tại Mexico, mới đây ông lên đường trở về Argentina và gặp rắc rối tại sân bay quê nhà. Theo đó, "Cậu bé vàng" bị cơ quan chức năng bắt giữ ngay tại sân bay vì có liên quan tới một vụ kiện tại tòa án với bạn gái cũ Rocio Oliva.

Hình ảnh: Huyền thoại Diego Maradona bị bắt giữ số 1

Maradona bị bắt vì chưa trả tiền bạn gái

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, ông Matias Morla, luật sư của Maradona đã có mặt để đưa thân chủ của mình tại ngoại. Theo dự kiến, vào ngày 13/6 tới đây, Diego Maradona sẽ phải hầu tòa để giải quyết vụ việc liên quan tới bạn gái cũ.

Diego Maradona và bạn gái Rocio Oliva đã chia tay hồi tháng 12/2018, sau đó cô đã nộp đơn lên Tòa án gia đình San Miguel với yêu cầu đòi bồi thường 9 triệu USD. Maradona không đồng ý, ông sẽ phải ra tòa vào tháng tới để giải quyết vụ việc.

>>> Barcelona ‘bật đèn xanh’, MU rộng đường đón Rakitic

>>> Petr Cech bất ngờ trở lại Chelsea

Ngoài rắc rối liên quan tới bạn gái cũ, Diego Maradona còn đang đối mặt với căn bệnh đau xương khớp khá nặng. Được biết, Maradona thường xuyên bị những cơn đau hành hạ. Các bác sĩ đã tư vấn cho "Cậu bé vàng" lắp chân giả để giảm thiểu đau đớn, nhưng ông đang cân nhắc bởi nó có thể ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan