rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 12:05 GMT+7

Huyền thoại Man United nhận xét gì về các học viên PVF?

Cập nhật 08:00 ngày 22/11/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Hai huyền thoại của Man United là Ryan Giggs và Paul Scholes đã xỏ giày vào sân tập, đồng thời cũng có những đánh giá đầu tiên về các học viên PVF.

Sau khi cắt băng khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá PVF, và dự khán trận đấu giữa U15 PVF - U15 Stoke City. Hôm qua (21/11), bộ đôi Ryan Giggs, Paul Scholes bắt đầu công việc, khi tham gia vào những buổi tập, để hướng dẫn các học viên ở nơi đây. Bên cạnh đó, cả hai cũng được trải nghiệm trong phòng tập giả lập 360s đầu tiên ở châu Á.
Hình ảnh: Huyền thoại Man United nhận xét gì về các học viên PVF? số 1

Ryan Giggs có những nhận xét đầu tiên về các học viên ở PVF

Sau buổi tập, Ryan Giggs có những đánh giá về các học viên PVF “Tôi nghĩ rằng các cầu thủ trẻ rất tiềm năng, họ sở hữu kỹ thuật tốt, sức khoẻ, tì đè, khả năng kiểm soát trên sân. Hôm qua trong trận đấu với Stoke City, cầu thủ trẻ PVF phối hợp tốt và có những bàn thắng đẹp. Tôi khá bất ngờ với mặt bằng chung về chất lượng cầu thủ ở đây. Nếu chúng ta có những thay đổi thích hợp, thì các cầu thủ trẻ còn tiến xa hơn nữa.
 
Trong quá trình tập luyện hôm nay tôi nhận thấy các cầu thủ trẻ mắc phải một số lỗi xử lý bóng trong những tình huống phải ra quyết định xử lý nhanh. Tất nhiên ngay cả các cầu thủ chuyên nghiệp trên thế giới cũng mắc phải những lỗi như vậy. Việc giảm thiểu dần những lỗi như vậy là yếu tố then chốt để một cầu thủ tiềm năng trở thành cầu thủ giỏi”.
 
Như đã đưa tin, Ryan Giggs sẽ giữ chức Giám đốc trung tâm PVF. Trong khi đó, người đồng đội của anh Paul Scholes đảm nhận vai trò Cố vấn kĩ thuật tại đây.

Video: Hệ thống trung tâm đào bóng đá PVF

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan