rss
Thứ ba, 19/01/2021 | 18:43 GMT+7

Huỳnh Anh bỏ trạng thái 'hẹn hò', Quang Hải lên tiếng sau sự cố hack nick

Cập nhật 09:01 ngày 23/06/2020

(Hậu trường) - Huỳnh Anh, bạn gái tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã hủy bỏ trạng thái hẹn hò sau khi cầu thủ này này lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm.

Sáng nay (23/6), tài khoản Facebook của Quang Hải bị hacker 'hỏi thăm'. Qua đó, loạt đoạn tin nhắn vô cùng nhạy cảm về chuyện riêng tư, hẹn hò của chân sút sinh năm 1997 đã bị tung lên mạng xã hội.
 
Không lâu sau đó, Quảng Hải đã lấy lại được tài khoản Facebook và chính thức lên tiếng về sự cố này. 
 
 
Hình ảnh: Huỳnh Anh bỏ trạng thái 'hẹn hò', Quang Hải lên tiếng sau sự cố hack nick số 1
 
Chân sút của Hà Nội FC viết trên trang cá nhân: "Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này. Hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật. 
 

Qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải".

Dù lên tiếng về sự cố bị hack Facebook, nhưng Quang Hải không hề nhắc đến những đoạn tin nhắn riêng tư. Qua bài đăng, Hải 'con' lên án mạnh mẽ hành vi đã làm lộ thông tin cá nhân của mình lên mạng xã hội.
 
 
Hình ảnh: Huỳnh Anh bỏ trạng thái 'hẹn hò', Quang Hải lên tiếng sau sự cố hack nick số 2
 
 
Ngoài những phản ứng từ phía Quang Hải, động thái của Huỳnh Anh - bạn gái anh cũng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Hiện tại, cô nàng sinh năm 1999 chưa có bài đăng nào nhưng đáng chú ý, trạng thái "hẹn hò với Quang Hải" đã được gỡ bỏ. 
 
TH

VĂN ĐỨC - CÔNG PHƯỢNG - TIẾN LINH | LỜI GIẢI CHO HÀNG CÔNG

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan