rss
Thứ tư, 23/06/2021 | 18:48 GMT+7

Huỳnh Anh ‘vật vã’ làm HLV thể lực cho Quang Hải

Cập nhật 10:16 ngày 07/08/2020

(Hậu trường) - Huỳnh Anh thử sức làm HLV thể lực cho Quang Hải nhưng không dễ dàng chút nào.

Dịch Covid 19 tái bùng phát khiến LS V.League 2020 lần nữa phải tạm hoãn, CLB Hà Nội cũng đã quyết định cho các cầu thủ xả trại về với gia đình để đảm bảo an toàn. Để duy trì thể lực Quang Hải thường xuyên ra sân bóng của mình tại Đông Anh tập luyện và Huỳnh Anh được 'nhờ cậy' làm HLV thể lực cho bạn trai. Tuy nhiên công việc này không hề đơn giản với người đẹp Khánh Hòa.
 
 
Chia sẻ trên trang cá nhân Huỳnh Anh khiến NHM phì cười khi cô giúp Quang Hải tập thể lực. Nhiệm vụ của nàng Wags là giữ dây cao su để tạo lực cản cho Quang Hải chạy. Đáng tiếc thân nữ liễu yếu đào tơ khiến Huỳnh Anh bị bạn trai kéo đi xềnh xệch.
 
 
Huỳnh Anh hỗ trợ Quang Hải tập luyện
 
Để hoàn thành bài tập này Quang Hải đã phải buộc dây vào cột và...tự tập, còn Huỳnh Anh lúc này chuyển sang vai trò cổ động viên tiếp sức bạn trai. Tập thể thao mà có bạn gái bên cạnh thì còn ai sướng bằng Quang Hải?!
 
Sau liên tiếp những ngày thăng hoa, năm 2020 là mùa giải đầy khó khăn và áp lực cho Quang Hải. Đội bóng của anh bế tắc trong cuộc đua bảo vệ ngôi vô địch do trụ cột chấn thương. Bản thân Quang Hải sa sút phong độ, thống kê cho thấy các chỉ số của anh đều giảm. Trò cưng HLV Park Hang Seo chưa một lần lập công và mới chỉ có một pha kiến tạo duy nhất ở LS V.League 2020 khiến thuyền trưởng ĐT Việt Nam không khỏi lo lắng!
 
CP (TH)
THANH HOÁ BỎ GIẢI & CÂU CHUYỆN CHUYÊN NGHIỆP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan