rss
Thứ ba, 27/10/2020 | 20:01 GMT+7

Huỳnh Hồng Loan, bạn gái cũ Tiến Linh có phát ngôn gây chú ý về đàn ông nghèo

Cập nhật 18:16 ngày 12/06/2020

(Hậu trường) - Hậu chia tay Tiến Linh, Hồng Loan gây chú ý khi liên tục mua nhà, tậu xe. Mới đây, người đẹp 9x lại gây xôn xao khi nói về hình mẫu lý tưởng.

Mới đây, cư dân mạng lan truyền đoạn phỏng vấn của Huỳnh Hồng Loan khi chia sẻ về mẫu người đàn ông lý tưởng. Theo đó, ban gái cũ của Tiến Linh cho biết: “Mỗi độ tuổi sẽ có những mẫu hình lý tưởng khác nhau. Bây giờ tôi thích một người đàn ông thông minh, trưởng thành và thực tế. Tôi sẽ thích người giàu có mà không có ngoại hình đẹp. Tôi không thích đàn ông đẹp trai nhưng nghèo, vì nghèo là không thông minh. Vì không tài giỏi nên mới nghèo“.
 
 
Hình ảnh: Huỳnh Hồng Loan, bạn gái cũ Tiến Linh có phát ngôn gây chú ý về đàn ông nghèo số 1
 
Là người của công chúng, vì vậy phát ngôn của Hồng Loan nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Quan điểm của nữ diễn viên 9x gây ra luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. 
 
Có ý kiến cho rằng “Thích giàu thì chẳng sao, nhưng cái lý luận không thông minh nên nghèo là sai rồi. Người ta cũng cố gắng nhưng chưa gặp thời thì sao? Những năm tháng anh ấy nghèo rớt mồng tơi, bươn chải với đời thì bạn không ở bên, đến lúc giàu bạn mới đến cạnh và khen ảnh thông minh, thế sao được?”
 
Hình ảnh: Huỳnh Hồng Loan, bạn gái cũ Tiến Linh có phát ngôn gây chú ý về đàn ông nghèo số 2
 
“Đến với nhau vì tiền, vì sắc thì cũng bỏ nhau vì sắc vì tiền thôi. Quan trọng vẫn là tình cảm”, một cư dân mạng khác bình luận.
 
Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến lên tiếng bênh vực bạn gái cũ Tiến Linh. Họ cho rằng, ý của Hồng Loan "thô" nhưng "thật", hơn nữa cô nàng là người có sự nghiệp, xinh đẹp nên sẽ có quyền đưa ra hình mẫu lý tưởng cho bản thân.
 
Hình ảnh: Huỳnh Hồng Loan, bạn gái cũ Tiến Linh có phát ngôn gây chú ý về đàn ông nghèo số 3
 
Huỳnh Hồng Loan được biết đến khi tham gia MV âm thầm bên em của Sơn Tùng M-TP, mới đây là vai diễn trong các bộ phim như Tiệm ăn dì ghẻ, Người nối nghiệp... Đặc biệt, tên tuổi của Hồng Loan càng được chú ý hơn khi công khai tìm hiểu tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Tuy nhiên, sau thời gian ngắn ngủi, cặp đôi đã "đường ai nấy đi" khiến không ít người tiếc nuối.
 
Minh Thư
 

KHẮC NGỌC TIỀN VỆ NỔI BẬT NHẤT SAU KHI V-LEAGUE TRỞ LẠI


 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan