rss
Chủ nhật, 23/01/2022 | 16:39 GMT+7

Huỳnh Như có thể là cầu thủ nữ đầu tiên nhận phí lót tay

Cập nhật 17:42 ngày 26/11/2021

(Bóng đá nữ) - Ngay sau khi giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2021, tiền đạo Huỳnh Như đã lọt vào tầm ngắm một đội bóng phía Bắc với số tiền lót tay lớn.

Theo đó, một đội bóng nữ phía Bắc đã chính thức đặt vấn đề chuyển nhượng với tiền đạo Huỳnh Như. Được biết, cô sẽ nhận số tiền lót tay rất lớn, tương đương với các đồng nghiệp nam thi đấu tại V.League nếu chấp nhận chia tay câu lạc bộ TP.HCM để chuyển đến đội bóng mới. Đồng thời, Huỳnh Như cũng là cầu thủ nữ đầu tiên nhận tiền phí lót tay lên đến hàng trănm triệu đồng.
 
>>> Hải Phòng FC: Hồn Gia Lai, da Hải Phòng
 
Hình ảnh: Huỳnh Như có thể là cầu thủ nữ đầu tiên nhận phí lót tay số 1

Huỳnh Như là cầu thủ nữ xuất sắc nhất Việt Nam

Trước đó nhiều năm, Tuyết Dung cũng từng nhận được những lời đề nghị chuyển nhượng trị giá hàng trăm triệu đồng, tuy nhiên tiền vệ sinh năm 1992 cũng đã từ chối đội bóng muốn có mình để ở lại cống hiến cho Phong Phú Hà Nam.

Cũng trong năm 2020, Hải Yến, Huỳnh Như và Tuyết Dung là 3 cầu thủ được một đội bóng nữ Bồ Đào Nha mời sang thi đấu. Nhưng thật tiếc khi chỉ có Hải Yến là được Hà Nội Watabe "bật đèn xanh" ra đi để phát triển sự nghiệp. Trường hợp của Huỳnh Như và Tuyết Dung không được câu lạc bộ chủ quản đồng ý.
 
Ở giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2021 vừa qua, cũng chính Huỳnh Như là người đoạt cú đúp danh hiệu cá nhân khi cô vừa là vua phá lưới, vừa là cầu thủ xuất sắc nhất giải. CLB TP.HCM cũng vô địch cả cúp Quốc gia lẫn giải nữ VĐQG. Đội bóng thành phố mang tên Bác đã lần thứ 7 liên tiếp vô địch giải nữ VĐQG kể từ năm 2015.
 
Ngày 28/11, Huỳnh Như và tuyển nữ Việt Nam sẽ hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam với 28 cầu thủ. Trong đó, TP Hồ Chí Minh 9 cầu thủ, Hà Nội 7 cầu thủ, Phong Phú Hà Nam 6 cầu thủ và Than KSVN 6 cầu thủ. Thành phần ban huấn luyện tiếp tục có sự tham gia của các huấn luyện viên Kim Chi, Kim Hồng, Anh Tuấn, Minh Hải, chuyên gia thể lực Cedric và hai bác sỹ.
 
PV
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan