rss
Thứ hai, 26/07/2021 | 11:27 GMT+7

Huỳnh Như lập hattrick giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam

Cập nhật 21:44 ngày 12/01/2021

(Bóng đá nữ) - Huỳnh Như đã ghi cho mình một cú hattrick giải thưởng Quả bóng Vàng!

Bóng đá quốc tế tạm đóng băng trong suốt một năm qua vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, chính bởi vậy chức vô địch Giải bóng đá nữ quốc gia 2020 càng ý nghĩa với hơn Huỳnh Như.  Tại giải đấu này đoàn quân của HLV Đoàn Thị Kim Chi đăng quan trước một vòng đấu, bản thân Huỳnh Như cũng được bầu chọn là "Cầu thủ nữ xuất sắc nhất'.
 
 
Chính bởi phong độ ấn tượng đó mà không có gì ngạc nhiên khi Huỳnh Như một lần nữa được vinh danh ở Giải thưởng Quả bóng Vàng nữ Việt Nam 2020. Tiền đạo TP HCM giành được 497 điểm, bỏ xa các đối thủ còn lại. Đây là cũng là danh hiệu Quả bóng Vàng thứ 3 của Huỳnh Như, hai lần trước đó là vào các năm 2016 và 2019. 
 
Trong 6 năm nắm vai trò trụ cột của TP HCM và ĐT nữ Việt Nam, Ngoài 3 giải thưởng Quả bóng Vàng, Huỳnh Như còn 2 lần giành giải Quả bóng Đồng (2015, 2017) và 1 Quả bóng Bạc (2018).
 

Hình ảnh: Huỳnh Như lập hattrick giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam số 1

Huỳnh Như giành cú hattrick Quả bóng Vàng

 
"Tôi xin gửi chúc sức khỏe tới tất cả những ai có mặt ở đây. Tôi cảm thấy vinh dự, đây là tình cảm mà mọi người dành cho tôi và bóng đá nữ trong một năm khó khăn vừa qua. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến CLB và các đồng đội, cảm ơn truyền thông và dư luận luôn bên cạnh chúng tôi dù thành công hay thất bại".- Huỳnh Như chia sẻ trên bục nhận giải thưởng.
 
Dù không thể cùng Hà Nội FC giành hội hậu tại Giải VĐQG nữ 2020 nhưng Phạm Hải Yến cũng nhận được số phiếu bầu ấn tượng 223 điểm và giành danh hiệu Quả bóng Bạc. Thấp hơn (124 điểm) người đồng đội của Huỳnh Như ở TP HCM là Trần Thị Kim Thanh được xướng tên ở hạng mục Quả bóng đồng. Danh hiệu Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc nhất thuộc về Ngân Thị Vạn Sự.
 
Danh hiệu Quả bóng vàng nữ:
-Quả bóng vàng: Huỳnh Như (CLB TPHCM) – 497 điểm
-Quả bóng bạc: Phạm Hải Yến (CLB Hà Nội) – 223 điểm
-Quả bóng đồng: Trần Thị Kim Thanh (CLB TPHCM) – 124 điểm
 
Danh hiệu Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc: -Ngân Thị Vạn Sự - 94 phiếu
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan