rss
Chủ nhật, 24/10/2021 | 06:11 GMT+7

Huỳnh Như tiếp tục nổ súng, ĐT nữ Việt Nam thưa ngược U15 futsal Thái Sơn Bắc

Cập nhật 19:45 ngày 25/08/2021

(Bóng đá nữ) - Huỳnh Như tiếp tục là người lập công cho ĐT nữ Việt Nam ở trận giao hữu thứ 2 với đội U15 futsal nam Thái Sơn Bắc diễn ra vào chiều nay.

Chiều nay, ĐT nữ Việt Nam có trận giao hữu thứ 2 với đội U15 futsal nam Thái Sơn Bắc trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ở trận tái đấu, HLV Mai Đức Chung xếp đội hình chính thi đấu với các yêu cầu chuyên môn cụ thể.
 
 
 
Ở phút 21, Huỳnh Như là người ghi bàn, mở tỉ số 1-0 cho ĐT nữ Việt Nam. Đáng nói, ở trận giao hữu đầu tiên, Huỳnh Như cũng là người đã ghi bàn mở tỉ số cho các cô gái của ĐT nữ Quốc gia. Mặc dù vậy, ở hiệp 2, với lói chơi tốc độ và ưu thế thể lực, các cầu thủ U15 nam futsal đã có bàn thắng gỡ hòa và nâng tỉ số lên 2-1. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu này. 
 
Hình ảnh: Huỳnh Như tiếp tục nổ súng, ĐT nữ Việt Nam thưa ngược U15 futsal Thái Sơn Bắc số 1
ĐT nữ Việt Nam thua ngược trước đội U15 futsal Thái Sơn Bắc
 
Sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung chia sẻ, sau trận giao hữu trước đó, ban huấn luyện đã cho các cầu thủ xem lại băng hình trận đấu để rút kinh nghiệm một số vấn đề chuyên môn. Ông nhận định: "Rất lâu, đội tuyển mới tập trung trở lại và được thi đấu. Qua trận đấu đầu tiên, các cầu thủ cho thấy cần phải xử lý một số nhược điểm như chưa trao đổi thông tin trên sân, cự ly vẫn phải điều chỉnh cho phù hợp, rồi vấn đề chuyền bóng cho đồng đội…
 
Hình ảnh: Huỳnh Như tiếp tục nổ súng, ĐT nữ Việt Nam thưa ngược U15 futsal Thái Sơn Bắc số 2
Huỳnh Như mở tỉ số cho ĐT nữ Việt Nam
 
 
Tôi đã rút kinh nghiệm từng vị trí, từng tuyến, đặc biệt là hàng thủ. Tuy là U15, nhưng BHL đánh giá đây là quân xanh bổ ích khi họ có thể lực và lối chơi tốc độ".
 
Hiện tại, ở ĐT Việt Nam Phạm Thị Tươi vẫn tập riêng theo sự giám sát của bác sỹ, các cầu thủ Thu Thương và Chương Thị Kiều sẽ tập lại cùng toàn đội từ ngày 26/8. Theo kế hoạch, đến ngày 27/8, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có trận giao hữu thứ 3 với đội U15 futsal nam Thái Sơn Bắc.

VIDEO: CẦU THỦ ĐÒI TIỀN AI, AI ĐÒI TIỀN CHO CẦU THỦ?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan