rss
Thứ bảy, 31/10/2020 | 02:13 GMT+7

Hyundai Tucson thế hệ mới - đối thủ đáng gờm của Honda CR-V, Mazda CX-5

Cập nhật 18:55 ngày 09/06/2020

(Tốc độ) - Theo giới chuyên gia nhận định, Hyundai Tucson thế hệ mới hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Honda CR-V, Mazda CX-5.

Từ những ảnh chụp chạy thử, các chuyên gia đồ hoạ đã dựng lên những hình ảnh khác thú vị về Hyundai Tucson thế hệ mới - mẫu xe mà họ nhận định là có nhiều đường nét như siêu xe. 
 
Những đồ hoạ được kênh AtchaCars thực hiện dựa trên những hình ảnh chụp thực tế Hyundai Tucson khi đang chạy thử trên đường phố.
 
Hình ảnh: Hyundai Tucson thế hệ mới - đối thủ đáng gờm của Honda CR-V, Mazda CX-5 số 1

Hiện tại, những thông tin có được là thế hệ mới sẽ có lưới tản nhiệt chiếm phần lớn đầu xe. Thiết kế này dường như đang được hãng xe Hàn Quốc phổ cập lên các dòng sản phẩm của mình khi đã có những mẫu xe mới như Hyundai Elantra, Grandeur (Azera) và Santa Fe facelift có thiết kế tương tự.
 
 
Cụm đèn pha sẽ được chuyển xuống vị trí thấp hơn như Hyundai Santa Fe hiện nay và được đặt dọc. Vị trí đèn pha cũ sẽ là nơi đặt dải đèn LED ban ngày. Bên dưới khu vực lưới tản nhiệt sẽ là khe gió có tác dụng tản nhiệt động cơ.
 
Ở bên hông xe, bản phác họa Hyundai Tucson cho thấy mẫu crossover này sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế giống với mẫu sedan Hyundai Elantra với nhiều đường gân, tạo cảm giác vuông vức.
 
Cách thiết kế hông xe này tạo cảm giác khá giống với mẫu siêu SUV Lamborghini Urus. Phần gương xe dự kiến sẽ có thiết kế giống với mẫu Hyundai Grandeur (Azera).
 
Hiện chưa rõ khi nào Hyundai Tucson thế hệ mới chính thức được trình làng. Rất có thể, thời điểm ra mắt xe sẽ diễn ra vào năm sau - 2021.
 
Nhiều nguồn tin cho biết, giá bán Tucson 2021 sẽ thấp hơn 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Honda CR-V hay Mazda CX-5.
 
 
TH

Hà Nội vs Hoàng Anh Gia Lai: những góc máy không có trên TV

 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan