rss
Thứ bảy, 11/07/2020 | 00:15 GMT+7

Kaka bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng 2019

Cập nhật 20:51 ngày 11/06/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Theo Kaka, cuộc đua Quả bóng vàng 2019 Messi và Cristiano Ronaldo khó có thể cạnh tranh danh hiệu.

Lionel Messi từng là ứng viên được đánh giá số 1 cho danh hiệu Quả bóng vàng 2019. Tuy nhiên, sau khi Barca thua Liverpool tại bán kết Champions League và thua Valencia tại chung kết cúp Nhà vua, Messi đã không còn là ứng viên số 1 nữa. Thay đó đó, Van Dijk của Liverpool trở thành cái tên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng vàng 2019.

Hình ảnh: Kaka bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng 2019 số 1

Kaka không chọn Messi hay Ronaldo cho QBV 2019

Cristiano Ronaldo cũng là một cái tên đáng chú ý, đặc biệt khi anh cùng Bồ Đào Nha vô địch Nations League. Mặc dù vậy, theo cựu tiền vệ Kaka, cả Ronaldo và Messi đều khó có thể cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng 2019.

Thay vì lựa chọn Ronaldo và Messi, Kaka ủng hộ hoàn toàn cho Van Dijk của Liverpool trong cuộc đua danh hiệu nêu trên. Anh cho biết: "Liệu tôi có trao danh hiệu Quả bóng vàng cho Van Dijk không ư? Tôi và bạn bè đều ủng hộ cậu ấy.

>>> Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của nữ điều phối viên Thái Lan

>>> Ronaldo và Messi đều chào thua Van Dijk

Van Dijk đã có mùa giải thành công cùng Liverpool, giành chức vô địch Champions League. Van Dijk là người tôi lựa chọn, chúng tôi chờ phiếu bầu để quyết định. Tôi cho rằng, đã đến lúc một hậu vệ đoạt danh hiệu này".

Trong cuộc đua danh hiệu Quả bóng vàng 2019, Messi được cho là ứng viên cạnh tranh gay gắt nhất với Van Dijk. Tiền đạo người Argentina sẽ dự Copa America 2019, nếu đoạt được chức vô địch thì anh sẽ sáng cửa đoạt QBV 2019 hơn.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan