rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 10:10 GMT+7

Kế hoạch cho phép khán giả vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam vẫn còn bỏ ngỏ

Cập nhật 13:39 ngày 20/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Sau cuộc họp ngày 20-10 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Bộ Văn hoá- Thể thao và Du lịch vẫn chưa quyết định việc các trận đấu của ĐT Việt Nam trong tháng 11 gặp Nhật Bản vả Ả Rập Xê Út có cho không cho phép khan giả vào sân hay không.

Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có văn bản đề xuất với Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch xem xét việc cho phép sân Mỹ Đình mở cửa đón lượng khán giả 50% so với số ghế ngồi, trong các trận đấu vào tháng 11 giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản ngày 11/11, và gặp Ả Rập Xê Út ngày 16/11.
 
Đến sáng ngày 20-10, cuộc họp giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch đã được tổ chức, được chủ trì bởi Thứ trưởng Hoàng Đạo Cường cùng với sự có mặt của các cấp chính quyền, đại diện Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Ngoại giao và UBND thành phố Hà Nội.

 

>>> Thầy Park gọi Phạm Xuân Mạnh để vá hàng thủ ĐT Việt Nam?

>>> VFF đề xuất phương án cho khán giả vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản

 
Hình ảnh: Kế hoạch cho phép khán giả vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam vẫn còn bỏ ngỏ số 1

Vẫn chưa chốt phương án cho phép khán giả vào sân cổ vũ các trận của ĐT Việt Nam trong tháng 11

 
Vấn đề mà Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – VFF cùng lãnh đạo ngành thể thao quan tâm nhất là có được mở cửa đón khán giả vào sân cổ vũ trong 2 trận đấu của ĐT Việt Nam trong tháng 11 hay không? Tuy nhiên, sau cuộc họp, vấn đề này vẫn chưa có có đáp án chính thức.
 
Hiện LĐBĐVN đang rất sốt ruột vì thời hạn báo cáo AFC về việc có mở cửa đón khán giả hay không đã quá, trong khi các công tác chuẩn bị đã rất cận kề, đặc biệt trong bối cảnh hai trận đấu chỉ cách nhau 6 ngày.
 
Với việc Hà nội và các tỉnh thành trên toàn quốc đang thực hiện “trạng thái bình thường mới” thì việc được đón một lượng khán giả phù hợp đến sân cổ vũ cho ĐTVN là điều mọi người rất mong chờ. Thi đấu sân nhà nhưng lại không được hưởng những đặc quyền như sự cổ vũ, khích lệ trực tiếp của khán giả mà chỉ lắng nghe hiệu ứng là điều rất thiệt thòi cho ĐTVN.
 
QH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan