rss
Thứ tư, 28/07/2021 | 00:44 GMT+7

Kế hoạch đặc biệt của HLV Petrovic ở Thanh Hoá

Cập nhật 14:38 ngày 12/01/2021

(Bóng đá Nam) - Ông Petrovic khẳng định rằng sẽ cải thiện lối chơi của đội bóng xứ Thanh theo hướng phối hợp ngắn, tốc độ cao trong những năm tiếp theo.

"Tôi không thể chắc chắn rằng liệu trong năm nay khả năng chúng tôi có thể nằm trong top 3 hay vị trí nào trên bảng xếp hạng và có bao nhiêu phần trăm thực hiện được, tôi tin là vị trí thứ 6 nằm trong khả năng của Thanh Hoá. Toàn đội cần nỗ lực hết mình để đạt được kết quả này trong năm nay", HLV Petrovic chia sẻ với phóng viên Thể thao TP.HCM.

>>> HLV Petrovic nói gì trong ngày mắt CLB Thanh Hoá?

>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

Hình ảnh: Kế hoạch đặc biệt của HLV Petrovic ở Thanh Hoá số 1

HLV Petrovic muốn cùng Thanh Hoá bước ra sân chơi châu lục

Trải qua hơn 3 tuần làm việc cùng đội bóng xứ Thanh, ông Petrovic đang tạo ra một làn gió mới cả về chuyên môn lẫn tinh thần thi đấu. Thanh Hoá thể hiện được một lối chơi sắc nét, rõ ràng với sự cải thiện đáng kể từ các ngoại binh cũng như sự gắn kết từ những cầu thủ cũ và tân binh của đội bóng này.

Chiến lược gia người Serbia phấn khởi nói về những kế hoạch lớn của mình: "Tôi biêt sự kì vọng của người hâm mộ CLB Thanh Hoá dành cho mình với những gì từng xảy ra trong năm 2017. Nhưng đội bóng này vẫn cần thêm những cầu thủ chất lượng hơn. Tôi biết chính xác cần phải làm gì trong năm tiếp theo.

Tôi chưa thể tiết lộ với mọi người ở thời điểm hiện tại, nhưng ngài chủ tịch và mọi thành viên CLB đều tin tưởng tôi. Và tôi cũng tin tưởng 100% rằng đội sẽ chơi tốt hơn. Trong 7 ngày qua, tôi đã tận mắt chứng kiến đội từng bước cải thiện cả về thể chất, chiến thuật, cũng như các yếu tố khác. Tôi và CLB sẽ làm việc chăm chỉ và không ngừng tin tưởng vào những điều tốt đẹp hơn trong tương lai".

Với một lực lượng tương đối mạnh, CLB Thanh Hoá dưới sự dẫn dắt của HLV Petrovic từng là đối trọng rất lớn của Hà Nội FC trong cuộc đua vô địch V.League. Thanh Hoá trình diễn một bộ mặt khởi sắc với cách đá tấn công khoa học. Họ bằng điểm với đội vô địch Quảng Nam nhưng chỉ xếp sau do thua kém về chỉ số phụ.

"Thanh Hoá phải chơi một thứ bóng đá tốc độ hơn, không quá nhiều chạm. Tôi sẽ cố gắng đẩy nhanh tốc độ làm việc, kết hợp với những con người tài năng, chăm chỉ. Các cầu thủ Việt Nam rất chăm chỉ và có thái độ tốt. Một năm, hai năm sau, nhiều cầu thủ khác sẽ xuất hiện và trưởng thành hơn, trình độ của họ sẽ ngang ngửa các cầu thủ Châu Âu và trên thế giới. Họ tin rằng chúng tôi có thể thực hiện điều đó", ông Petrovic chốt lại.


TS


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan