rss
Thứ bảy, 11/07/2020 | 08:26 GMT+7

Kế hoạch hoành tráng của Beckham phá sản vì dịch Covid-19

Cập nhật 23:13 ngày 29/03/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Kế hoạch khánh thành sân bóng hoành tráng của Beckham ở Mỹ bị phá sản vì dịch Covid-19 hoành hành.

Sau khi chia tay sự nghiệp cầu thủ David Beckham quyết định vẫn gắn bó với sân cỏ trong vai trò của một ông bầu bóng đá. Đội bóng Inter Miami của cựu danh thủ người Anh đã được 6 năm tuổi và đang thi đấu tại giải nhà nghề Mỹ. 
 
 
Mới đây để thu hút khách du lịch vợ chồng David Beckham đã quyết định đầu tư một sân bóng mang tên Lockhart có sức chứa 20.000 khán giả. Đây cũng chính là sân nhà của CLB Inter Miami. Theo toan tính của Beckham ở Florida đầy nắng và gió sẽ thu hút khách du lịch quốc tế. Tuy nhiên ý tưởng này đã bị phá sản bởi đại dịch Covid-19.
 

Hình ảnh: Kế hoạch hoành tráng của Beckham phá sản vì dịch Covid-19 số 1

Kế hoạch khai trương sân bóng hoành tráng của Beckham phá sản vì dịch Covid-19

 
Do lo ngại dịch bệnh, các trận đấu bóng đá đã bị tạm hoãn. Lockhard không được phép mở của chào đón khán giả, đồng nghĩa với kế hoạch khánh thành hoành tráng của vợ chồng Beckham đổ bể trong tiếc nuối.
 
Theo thống kê Mỹ đang là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Tính đến ngày 29/3 xứ sở cờ hoa đã có 123.781 ca nhiễm trong đó có 2229 ca tử vọng, vượt cả Italia và Trung Quốc để đứng đầu thế giới. Con số dự báo sẽ còn tăng cao trong những ngày tới và rất nhiều hoạt động văn hóa, thế thao cũng như kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng!

CP (TH)
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan