rss
Thứ bảy, 08/05/2021 | 01:46 GMT+7

Kém HAGL 12 điểm, Hà Nội đổi mục tiêu thành trụ hạng sớm

Cập nhật 19:44 ngày 18/04/2021

(Bóng đá Nam) - HLV Hoàng Văn Phúc cho biết Hà Nội FC cần tập trung cho mục tiêu vào top 6 trước khi toan tính đến những câu chuyện xa hơn.

"Hà Nội FC cần xác định từng trận đã, trước mắt sau trận này thì chúng tôi hướng đến trận gặp Bình Định. Mục tiêu bây giờ là cứ vào top 6 đã còn những câu chuyện sau đó thì tính sau", HLV Hoàng Văn Phúc buồn bã sau trận đấu với HAGL. Đội bóng Thủ đô phải chấp nhận thất bại 0-1 khi Xuân Trường có pha dứt điểm từ ngoài vòng cấm đẹp mắt đánh bại Tấn Trường trong hiệp 1.
 
 
Hình ảnh: Kém HAGL 12 điểm, Hà Nội đổi mục tiêu thành trụ hạng sớm số 1

Hà Nội FC nhận thất bại trước HAGL

Thêm một trận đấu nữa mà Hà Nội thi đấu có phần thiếu sức sống khi quá nhiều trụ cột vắng mặt vì chấn thương và thẻ phạt. Trên thực tế, với tình trạng khủng hoảng như vậy, sự xuất hiện của HLV Hoàng Văn Phúc cũng không làm thay đổi quá nhiều bộ mặt của đội bóng Thủ đô. Họ chỉ có thể chờ đợi vào sự toả sáng mang tính cá nhân của Quang Hải.
 
Ông Phúc nói tiếp: "Thực ra trận đấu với HAGL, thế trận giằng co ở khu trung tuyến, HLV Kiatisak đấu pháp đã thay đổi khi để cho Công Phượng đá sau và Hà Nội FC đã tính đến điều này. Trận đấu nặng về tính chiến thuật nên ai tận dụng được cơ hội thì chiến thắng. Xuân Trường sút xa quá tốt khi tiền vệ của chúng tôi mất bóng. Trước đó Quang Hải chuyền cho Văn Quyết đẹp nhưng không thể ghi bàn là điều đáng tiếc".
 
"HAGL chơi khá tốt với 2 trung vệ ngoại, cách chơi rất thực dụng, sẵn sàng nhường thế trận cho đối phương và phòng ngự 1/3 sân rồi phản công. Họ sẽ tận dụng khả năng của Văn Toàn và Brandao để phản công. Dù sao Hà Nội cũng chơi tốt còn bất kì ai thì cũng có áp lực trong hoàn cảnh này", nhà cầm quân gốc Hà Nội nhận xét về đối thủ.
 
Ở trận đấu tiếp theo, Hà Nội FC sẽ trở về sân nhà và tiếp đón đội bóng cũng đang gặp rất nhiều khó khăn là Topeland Bình Định. Nếu tiếp tục phải nhận kết quả bất lợi, rất nhiều khả năng thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ xa rời hơn mục tiêu top 6 của mình.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan