rss
Chủ nhật, 02/10/2022 | 19:08 GMT+7

Kết thúc giải Muay toàn thành: Quận 5 - Tân Bình - TP Thủ Đức giành cờ nhất nhì ba chung cuộc

Cập nhật 15:14 ngày 24/04/2021

(Muay) - Sau khi trở về từ Giải vô địch Muay toàn quốc vừa mới kết thúc tại Thanh Hóa, Liên đoàn Muay TP.HCM lại tất bật cho ra mắt công chúng đam mê võ thuật thành phố Giải vô địch Muay TP.HCM 2021 diễn ra từ ngày 21 đến 23-4 tại công viên Văn Lang quận 5.

Với sự tham gia của gần 200 võ sĩ đến từ 17 đơn vị, Giải vô địch Muay TP HCM 2021 đã mang đến những trận đấu hấp dẫn và gay cấn. Trong nhiều năm qua, Muay TP.HCM đã thu về những kết quả đáng mừng, góp phần vào sự phát triển của thể thao thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung. Với hệ thống các giải đấu phong phú từ phong trào cho đến chuyên nghiệp, nhiều tài năng mới đã được phát hiện, nuôi dưỡng và đào tạo để bổ sung lực lượng đội tuyển muay TP.HCM tham gia các giải quốc gia, quốc tế, đặc biệt là SEA Games 31 sắp tới.

Hình ảnh: Kết thúc giải Muay toàn thành: Quận 5 - Tân Bình - TP Thủ Đức giành cờ nhất nhì ba chung cuộc số 1

Không là ngoại lệ, giải lần này là một trong những đấu trường quan trọng để các võ sĩ có dịp rèn luyện và cọ xát, đồng thời nằm trong chuỗi phong trào phát triển tập luyện bộ môn Muay rộng khắp trong thành phố.

Đây còn là dịp để đánh giá và nâng cao năng lực, trình độ của đội ngũ HLV, trọng tài, cán bộ quản lý trong công tác huấn luyện và thi đấu, khi tiếp tục đưa vào sử dụng hệ thống chấm điểm bằng điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên sự khách quan, công bằng cho các trận đấu và hạn chế những tranh cãi không cần thiết khi võ sĩ hay phản ảnh về cách chấm cảm tính của các môn võ nói chung.

Hình ảnh: Kết thúc giải Muay toàn thành: Quận 5 - Tân Bình - TP Thủ Đức giành cờ nhất nhì ba chung cuộc số 2

Sau 3 ngày thi đấu, đơn vị Quận 5 đã đoạt giải nhất toàn đoàn với 5 HCV, 3 HCB và 7 HCĐ. Về nhì là Quận Tân Bình (4 HCV, 2 HCB, 7 HCĐ), hạng 3 là TP Thủ Đức (4 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ).

Nam Trung

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan