rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 18:53 GMT+7

Kết thúc hợp đồng với HAGL, Kiatisuk muốn sang Nhật Bản

Cập nhật 15:57 ngày 09/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Kiatisuk Senamuang mong muốn trong tương lai sau khi không còn làm HLV của HAGL thì có thể dẫn dắt 1 CLB ở giải VĐQG Nhật Bản - một trong những nền bóng đá hàng đầu châu Á.

HLV Kiatisuk Senamuang đang dẫn dắt CLB HAGL song tin đồn về tương lai của ông chưa bao giờ là hết nóng. Gần nhất là thông tin LĐBĐ Malaysia muốn mời ông làm HLV của ĐTQG nước này sau khi HLV Tan Cheng Hoe từ chức. Trước tin đồn này, Zico Thái chỉ mỉm cười và không nói gì.
 
Mới đây, khi trò chuyện trực tuyến trên kênh youtube của CH3 Thái Lan, nhà cầm quân sinh năm 1973 tiếp tục đề cập đến vấn đề này. Ông khẳng định trong thời gian còn hợp đồng với HAGL ông sẽ không rời khỏi Việt Nam. Còn chuyện tương lai ông khẳng định phụ thuộc vào bầu Đức cũng như thành tích của đội bóng.
 
 
HLV Kiatisuk chia sẻ: "Tôi còn hợp đồng với HAGL và chủ tịch Đoàn Nguyên Đức. Tôi sẽ ở lại CLB đến hết thời hạn đó. Còn chuyện gắn bó dài lâu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như phong độ của HAGL ở V.League 2022 và AFC Champions League chẳng hạn. Chủ tịch CLB sẽ là người quyết định tất cả, kể cả việc tôi có thể gắn bó dài hạn với HAGL hay không".
 
Hình ảnh: Kết thúc hợp đồng với HAGL, Kiatisuk muốn sang Nhật Bản số 1
HLV Kiatisuk mong muốn sẽ sang Nhật Bản dẫn dắt 1 đội bóng ở J.League
 
Ông cũng không ngại tiết lộ việc mình muốn sang Nhật Bản làm việc trong tương lai. Nhà cầm quân 49 tuổi mong muốn ông có thể dẫn dắt 1 CLB đang chơi ở J.League 1, đấu trường mà đội trưởng Chanathip Songkrasin của ĐT Thái Lan đang thi đấu rất thành công.
 
"Tôi mong muốn sẽ được dẫn dắt một CLB ở Nhật Bản, ở giải VĐQG của họ (J.League). Các HLV của Nhật Bản hay Hàn Quốc đang tạo ra làn sóng khắp châu Á và Đông Nam Á. Tôi cũng muốn đi theo con đường đó. Tuy nhiên, bản thân phải tự bồi dưỡng khả năng trước khi được tới đó huấn luyện" - ông nói.
 
Tất nhiên, chuyện tương lai của HLV Kiatisuk là chuyện tương lai. Còn hiện tại, chiến lược gia người Thái Lan đang toàn tâm toàn ý với HAGL. Ông đang chuẩn bị rất kỹ lưỡng để HAGL tự tin nhập cuộc V.League 2022 cũng như AFC Champions League. HAGL đang có bước chạy đà hoàn hảo trước mùa giải khi thi đấu ấn tượng ở giải giao hữu Cúp Hoàng đế Quang Trung.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan