rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 14:24 GMT+7

Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt quyết thắng mở rộng lần thứ II

Cập nhật 13:15 ngày 09/05/2022

(Quần vợt) - Ngày 8-5, giải quần vợt quyết thắng mở rộng lần thứ II đã được tổ chức tại Sân Tennis Điện Lực, quận 12 (TPHCM), giải đấu đã khép lại thành công và tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng với nhiều tay vợt tham dự giải.

 Cộng đồng đam mê quần vợt đang ngày càng phát triển tại TPHCM, điều đó được minh chứng bởi các liên đoàn quần vợt phong trào được thành lập trên địa bàn này không dưới con số 10, số lượng người chơi môn thể thao này ngày càng nhiều và tiếp đến là các giải đấu phong trào mang nhiều chất lượng, tạo ra được sự uy tín cao... Ngày 8-5 vừa qua, sau lần đầu tổ chức thành công, đạt được nhiều lời khen của các tay vợt tham dự, hội tennis Quyết Thắng đã quyết định tổ chức giải quần vợt quyết thắng mở rộng lần thứ II.

Hình ảnh: Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt quyết thắng mở rộng lần thứ II số 1
Giải quần vợt quyết thắng mở rộng lần thứ II.

Theo BTC, trong lần tổ chức lần này nhằm tạo ra sân chơi bổ ích và đem đến sức khỏe cho những người đam mê quần vợt, không giới hạn trình độ, không giới hạn độ tuổi. Qua đó, sẽ thúc đẩy phong trào tập luyện quần vợt trên địa bàn, tạo môi trường giao lưu, đoàn kết giữa các tay vợt với nhau tạo thêm những mối quan hệ mới trong hợp tác kinh doanh.

Hình ảnh: Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt quyết thắng mở rộng lần thứ II số 2
Các tay vợt tạo ra nhiều pha bóng hay và hấp dẫn

Ở giải đấu lần này thu hút 32 tay vợt phong trào, thi đấu ở nội dung đôi tức 16 cặp, chia thành 4 bảng. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng 2, nếu có 2 đội trong một bảng bằng điểm nhau sẽ tính hiệu số bàn thắng thua. Hiệu số bằng nhau thì sẽ tính đối đầu. Ở vòng 2: đội nhất A gặp nhì B, nhì A gặp nhất B, Đội nhất C gặp nhì D, nhì C gặp nhất D, thi đấu loại trực tiếp.

Hình ảnh: Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt quyết thắng mở rộng lần thứ II số 3
Theo đại diện BTC, sau giải đấu này trong thời gian sẽ tiếp tục đẩy mạnh và tạo thêm nhiều giải chất lượng hơn nữa.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, trên tinh thần thể thao đoàn kết - trung thực - cao thượng, các tay vợt đã đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, nhiều pha bóng hay. Chức vô địch giải đấu đã thuộc về cặp đôi Lâm/ Tịnh.

Hình ảnh: Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt quyết thắng mở rộng lần thứ II số 4

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan