rss
Thứ ba, 20/10/2020 | 21:39 GMT+7

Khắc Việt lên tiếng sau khi bị Vũ Khắc Tiệp chỉ đích danh 'Đàn bà mới lên mạng chửi người khác'

Cập nhật 20:32 ngày 08/06/2020

(Tin tức 360) - Mới đây, "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp đã chỉ thẳng mặt người từng đá xéo mình trong thời điểm vướng ồn ào cách ly dịch Covid-19.

Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát ở Việt Nam, theo quy định, những người đi từ vùng dịch về phải thực hiện cách ly tập trung 14 ngày. Theo đó, nhiều nghệ sĩ Việt cũng phải thực hiện theo quy định này. Trong đó, trường hợp đặc biệt phải kể đến Vũ Khắc Tiệp, khi anh không nghiêm túc thực hiện quy định và còn có những lời lẽ không hay dành cho nơi cách ly tập trung.
 
Vào thời điểm đó, rất nhiều người lên tiếng phê phán cách ứng xử của "ông bầu" Ngọc Trinh. Trong đó, nổi bật là ca sĩ Khắc Việt. Trong bài đăng của mình, dù không chỉ mặt điểm tên nhưng qua những gì chia sẻ, cư dân mạng khẳng định Khắc Việt đang muốn nhắc tới là Vũ Khắc Tiệp.
 
 
Hình ảnh: Khắc Việt lên tiếng sau khi bị Vũ Khắc Tiệp chỉ đích danh 'Đàn bà mới lên mạng chửi người khác' số 1
 
Bên cạnh ồn ào cách ly, ông trùm chân dài cũng chỉ mặt điểm tên ca sĩ Khắc Việt vì đá xéo mình ở thời điểm đó: "Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn, nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại 'đá xéo' tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn.
 
Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến MXH để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ?
 
Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con".
 
Hình ảnh: Khắc Việt lên tiếng sau khi bị Vũ Khắc Tiệp chỉ đích danh 'Đàn bà mới lên mạng chửi người khác' số 2
 
Ngay những chia sẻ Vũ Khắc Tiệp, ca sĩ Khắc Việt cho biết đã liên lạc trực tiếp với ông bầu này nhưng không nghe máy. Đồng thời, nam ca sĩ cũng "dằn mặt" gọi thẳng ông bầu Ngọc Trinh là "mày" xưng "tao".
 
Giọng ca Yêu lại từ đầu cho rằng những hành động của Vũ Khắc Tiệp thời gian qua là cả nước này lên án chứ không phải riêng gì anh. Nam ca sĩ sinh năm 1987 gay gắt khi tuyên bố từ hôm nay sẽ gọi đích danh Vũ Khắc Tiệp là "đàn bà" vì chuyện đã qua nhưng ông bầu này gợi lại, hơn nữa còn vơ cả vợ con anh vào câu chuyện này.

Ca sĩ Khắc Việt phẫn nộ khi Vũ Khắc Việt không mở máy nghe điện thoại. Nam ca sĩ cho biết người quân tử không làm chuyện sau lưng nên sẵn sàng bay vào TP HCM để gặp mặt ông bầu làm rõ vụ việc.

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái của nam ca sĩ đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Tuy nhiên, sau đó không lâu, Khắc Việt đã xóa dòng trạng thái này. Tuy nhiên, anh vẫn khẳng định muốn làm "ra ngô ra khoai" với Vũ Khắc Tiệp.

TH

NHỮNG PHA BÓNG ĐÁNG QUÊN TRONG LỊCH SỬ V-LEAGUE 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan