rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 02:41 GMT+7

Khai trương học viện The Golf House

Cập nhật 12:05 ngày 25/01/2022

(Golf) - Trước nhu cầu tiếp cận Golf ngày càng phổ biến nhưng còn nhiều điều hạn chế như thiếu các chương trình tạo ra hiệu quả rõ ràng, thiếu tính kết nối cộng đồng ở quy mô lớn, thiếu sân chơi Golf dành cho người mới bắt đầu, thiếu đội ngũ và giáo trình đào tạo chưa được tối ưu hoá thời gian, chi phí, hiệu quả vì thế học viện The Golf House được ra đời với sứ mệnh phổ cập Golf tại Việt Nam.

Thấu hiểu những rào cản và khó khăn đối với những người mới nhập môn Golf, học viện thiết kế giáo trình đào tạo khoá học sở hữu hai yếu tố chính: nhanh và dễ. Điều này trở thành cam kết của học viện khi áp dụng vào các khoá học dành cho những học viên đến với The Golf House, giúp học viên tự tin ra sân chỉ sau một tháng theo học.

 

Hình ảnh: Khai trương học viện The Golf House số 1

Học viện sẽ huấn luyện theo khung giờ và theo từng đội, 20 buổi /tháng, 5 buổi /tuần, mỗi ngày học viện đều có tối thiểu 8 huấn luyện viên chia đều cho hai ca sáng và tối, đảm bảo theo sát và chỉnh lỗi cho học viên, một lợi ích kèm theo là ngoài giờ học chính, học viên hoàn toàn có thể tới học viện vào bất cứ ngày nào trong tuần để luyện tập kỹ năng được nhuần nhuyễn hơn.

Hình ảnh: Khai trương học viện The Golf House số 2
 

Với slogan “Working On A New You” The Golf Huose sẽ đồng hành cùng học viên của mình trên chặng hành trình khám phá những giới hạn mới của bản thân thông qua golf với chúng tôi.

Golf không chỉ đơn thuần là một môn thể thao hay một loại hình giải trí. Golf thực sự là một phong cách sống.

                                                                                             DƯ HẢI

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan